Zenith Energy đảm bảo hợp đồng Tây Phi

Thỏa thuận này dành cho việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khoan và hoàn thiện cũng như hỗ trợ đặc biệt cho Công ty Phát triển mỏ Sangomar ngoài khơi Senegal và Zenith sẽ tạo ra hơn 25 việc làm trong khoảng thời gian 4 năm.

Sự phát triển, bao gồm việc khoan và hoàn thành 23 giếng phát triển dưới đáy biển, được coi là sự phát triển dầu ngoài khơi đầu tiên của Senegal, nhằm mục tiêu sản xuất ~ 231 MMbbl tài nguyên dầu (tổng P50). Woodside đã ký hợp đồng với Diamond Offshore cho hai hợp đồng tốt cho các giàn khoan Ocean BlackRhino và Ocean BlackHawk với chiến dịch khoan và hoàn thiện dự kiến ​​bắt đầu vào giữa năm 2021.

Hợp đồng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Zenith tại Vương quốc Anh và Úc, cho thấy khả năng của công ty trong việc xử lý các hợp đồng quan trọng trên toàn cầu giữa nhiều địa điểm.

Công ty có trụ sở tại Quảng trường Bon Accord của Aberdeen với văn phòng thứ hai tại Úc, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cho vòng đời hoàn chỉnh từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến lập kế hoạch phát triển hiện trường, vận hành giếng, can thiệp tốt và bỏ giếng.

Giám đốc điều hành của Zenith Energy, Martin Booth, cho biết: “Hợp đồng này có ý nghĩa quan trọng đối với Zenith và được xây dựng dựa trên mối quan hệ và các dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp cho Woodside cho đến nay. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ một Nhà điều hành như Woodside trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và sau đó là thực hiện quá trình phát triển của họ ở Senegal. Chúng tôi mong muốn được trở thành một phần của nhóm, cung cấp các nhân viên nước sâu có kinh nghiệm của chúng tôi để hỗ trợ việc thực hiện chiến dịch này. ”

Giám đốc điều hành của Zenith Energy Australia, Tom Terris, cho biết: “Việc giành được hợp đồng này thực sự làm nổi bật khả năng cung cấp dịch vụ của chúng tôi trên phạm vi quốc tế, cho các dự án nổi tiếng. Chúng tôi rất mong muốn phát triển mối quan hệ bền chặt với Woodside, hợp tác chặt chẽ với trụ sở chính tại Vương quốc Anh cho dự án phát triển lâu dài này. ”

Zenith đã tập trung vào tăng trưởng ở các thị trường toàn cầu trong những năm gần đây và đã quản lý các giếng trên bờ và ngoài khơi ở Maroc, Ai Cập và Úc, tuy nhiên hiện tại có một số dự án Biển Bắc đang được tiến hành ngoài các công việc quốc tế.

Zenith Energy là công ty quản lý giếng độc lập hàng đầu của Aberdeen, điều hành và quản lý các dự án trong và ngoài nước tại Vương quốc Anh và quốc tế. Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2012, Zenith đã được hơn 50 khách hàng tham gia và thực hiện hơn 100 dự án trên khắp ba châu lục

#Zenith #Energy #đảm #bảo #hợp #đồng #Tây #Phi

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay