Ứng dụng mới đột phá nêu chi tiết mọi nguồn năng lượng ở Biển Bắc

Ứng dụng thay đổi trò chơi cho thấy mức độ gần gũi của cơ sở hạ tầng dầu khí hiện có với các trang trại gió, cáp điện và các địa điểm thu giữ và lưu trữ carbon (CCS), sẽ hỗ trợ đánh giá khả năng sử dụng lại khi các đánh giá ngừng hoạt động được thực hiện. Nó cũng đã cung cấp thông tin có giá trị trong việc ưu tiên các khu vực để bắn địa chấn trước khi xây dựng phát triển trang trại gió.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các vị trí tiềm năng cho điện khí hóa nền tảng, sơ đồ khí đốt thành dây và sản xuất hydro xanh bằng cách sử dụng ứng dụng.

Dữ liệu bản đồ tự lưu trữ thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng, kết hợp với các vị trí không gian, có thể hỗ trợ nhiều hoạt động như hợp tác khảo sát địa điểm, quy hoạch khu vực, giải quyết xung đột và ứng phó với thiên tai.

Cơ quan Dầu khí (OGA) đã làm việc với The Crown Estate và Crown Estate Scotland để tạo ra ứng dụng, trong đó liệt kê hơn 60 địa điểm gió, sóng và thủy triều đang trong quá trình xây dựng hoặc đang hoạt động trên UKCS cũng như gần đây đã trao giấy phép CCS và 489 giấy phép dầu khí.

Ứng dụng lập bản đồ được cập nhật tự động khi mỗi tổ chức ghi lại thông tin mới và là lần đầu tiên vị trí của tất cả các địa điểm dầu khí và năng lượng tái tạo được trình bày cùng nhau. Một ví dụ đột phá về sự hợp tác giữa các tổ chức liên quan đến Chuyển đổi năng lượng.

“Ứng dụng này sẽ là một công cụ có giá trị cho ngành năng lượng hiện nay và trong những năm tới,” Nic Granger, Giám đốc OGA của Corporate, cho biết. “Đây là một bổ sung đáng kể cho các dịch vụ kỹ thuật số mà chúng tôi đã cung cấp thông qua Trung tâm dữ liệu của mình.”

Adrian Fox, Giám đốc Tài sản Nước ngoài tại The Crown Estate, nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với OGA trong dự án kỹ thuật số này, giúp khách hàng dễ dàng xem dữ liệu quan trọng về cơ sở hạ tầng hiện có ở nước ngoài, điều này sẽ hỗ trợ đồng tăng trưởng có sự phối hợp của lĩnh vực năng lượng tái tạo. ”

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay