Total Signs Thỏa thuận cung cấp LNG 5 năm với ArcelorMittal Nippon Steel

LNG sẽ được lấy từ danh mục đầu tư toàn cầu của Total và được chuyển tải ở Dahej hoặc Hazira LNG Terminal, ở Bờ Tây của Ấn Độ. AMNS sẽ sử dụng LNG để vận hành các nhà máy thép và điện của mình ở Hazira, bang Gujarat.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với AMNS và cung cấp nhu cầu LNG công nghiệp ngày càng tăng ở Ấn Độ, một quốc gia đặt mục tiêu tăng gấp đôi tỷ trọng khí tự nhiên trong cơ cấu năng lượng của mình vào năm 2030 so với hiện nay”, Thomas Maurisse, Phó Chủ tịch Cấp cao cho biết. LNG ở mức Tổng. “Việc cung cấp LNG sẽ góp phần giảm lượng khí thải carbon của AMNS, phù hợp với tham vọng của Total là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm năng lượng thải ra ít CO2 hơn và hỗ trợ họ trong các chiến lược carbon thấp của riêng họ.”

Thỏa thuận này củng cố mối quan hệ của Total với AMNS và góp phần vào quá trình khử cacbon trong ngành thép của Ấn Độ, vốn vẫn phụ thuộc nhiều vào than đá.

Tổng số, Người chơi LNG tư nhân lớn thứ hai trên toàn cầu
Total là công ty sản xuất LNG thuộc sở hữu tư nhân lớn thứ hai thế giới, với danh mục đầu tư toàn cầu đạt gần 50 triệu tấn vào năm 2025 và thị phần toàn cầu khoảng 10%. Nhờ lợi ích của mình trong các nhà máy hóa lỏng ở Angola, Úc, Ai Cập, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hoa Kỳ, Nigeria, Na Uy, Oman, Nga và Qatar, công ty tiếp thị LNG trên tất cả các thị trường thế giới. Total cũng được hưởng lợi từ các vị trí mạnh mẽ và đa dạng trong toàn bộ chuỗi giá trị LNG, bao gồm sản xuất khí, vận chuyển LNG, kinh doanh LNG và một số phát triển gần đây trong ngành LNG cho vận tải biển

#Total #Signs #Thỏa #thuận #cung #cấp #LNG #năm #với #ArcelorMittal #Nippon #Steel

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay