Total Gia nhập Trung tâm Mærsk Mc-Kinney Møller để Vận chuyển Zero Carbon

Có trụ sở tại Copenhagen, trung tâm Nghiên cứu và Phát triển là một sáng kiến ​​tư nhân, được đưa ra với sự hỗ trợ của Tổ chức AP Møller, nhằm thúc đẩy và đóng góp vào quá trình khử cacbon trong ngành hàng hải.

Sự hợp tác này cho phép Total hợp tác với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải biển để phát triển các loại nhiên liệu thay thế carbon thấp mới và các giải pháp trung hòa carbon. Với tư cách là thành viên của Ban Cố vấn, Total sẽ hướng tới việc cung cấp các hướng dẫn chiến lược và kỹ thuật để phát triển các hoạt động của Trung tâm.

“Sự hợp tác này với Trung tâm Mærsk Mc-Kinney Møller hoàn toàn phù hợp với chương trình R&D về nhiên liệu hàng hải của chúng tôi nhằm mục tiêu phát thải carbon thuần bằng 0. Bằng cách tập hợp các cổ đông trên toàn chuỗi, trung tâm này sẽ đẩy nhanh việc phát triển các giải pháp bền vững cho vận chuyển. Total sẽ tích cực đóng góp vào các dự án thông qua việc biệt phái các chuyên gia kỹ thuật và chia sẻ kiến ​​thức. Chúng tôi thực sự mong đợi sự hợp tác mới này “, Marie-Noëlle Semeria, Giám đốc Công nghệ, Total nhấn mạnh.

“Chúng tôi rất tự hào về sự hợp tác mới này, phù hợp với Tham vọng khí hậu của chúng tôi là tiến tới Net Zero vào năm 2050. Là một công ty năng lượng rộng lớn, chúng tôi đang tích cực làm việc để cải thiện dấu ấn môi trường của khách hàng trong ngành hàng hải và hôm nay chúng tôi tái khẳng định sự hỗ trợ của chúng tôi đối với lĩnh vực then chốt này. Trung tâm sẽ mở đường hướng tới một nền vận tải xanh hơn vì lợi ích của toàn ngành cũng như cho hoạt động thuê tàu của chính chúng tôi “, Luc Gillet, Phó Chủ tịch Cấp cao Vận tải biển, Total Trading & Shipping, tuyên bố.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Total với tư cách là đối tác chiến lược của Trung tâm chúng tôi. Vận tải biển khử cacbon chỉ có thể đạt được thông qua sự hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực hàng hải và năng lượng. Total chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về ngành hàng hải không cacbon và thừa nhận nỗ lực to lớn cần thiết để đạt được điều đó. Khi gia nhập Trung tâm, họ mang theo kinh nghiệm và kiến ​​thức quan trọng góp phần thiết lập các dự án và hoạt động sẽ thúc đẩy sự phát triển của giải pháp ngày mai “, Bo Cerup-Simonsen Giám đốc điều hành của Trung tâm Mærsk Mc-Kinney Møller cho biết.

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay