Tendeka và Northern Solutions ký thỏa thuận dịch vụ Alaska

Hai công ty trước đây đã làm việc cùng nhau trong một số dự án ở Alaska, góp phần vào việc giới thiệu và liên tục thành công của Thiết bị kiểm soát dòng chảy tự động FloSure (AICD) của Tendeka và gần đây nhất là công nghệ Van môi trường xung quanh điện tử PulseEight (EAV) mới ở Vịnh Prudhoe.

Paul Guilfoyle, giám đốc phát triển kinh doanh của Tendeka tại Canada và Alaska, cho biết: “Sự sắp xếp đôi bên cùng có lợi này, mặc dù vẫn còn hiệu quả trong một thời gian, ngày nay càng có ý nghĩa hơn khi chúng tôi điều chỉnh để tìm ra những cách làm việc mới. Đội ngũ khu vực của Tendeka và sự kết hợp giữa kinh nghiệm địa phương và hỗ trợ từ bên trong Alaska, sẽ đảm bảo rằng chúng ta cùng nhau có thể tiếp tục đáp ứng các yêu cầu công nghệ của các nhà khai thác Alaska.

“Nhóm Giải pháp Miền Bắc được mọi người đánh giá là một trong những đội ngũ giàu kinh nghiệm và hiểu biết nhất trong khu vực, nắm giữ một số bằng sáng chế về khoan, sửa chữa và can thiệp ống cuộn. Hợp tác với Northern Solutions là một phần quan trọng trong mục tiêu tiếp tục của Tendeka là cung cấp các sản phẩm đẳng cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi ở Alaska. ”

Candice English, chủ sở hữu của Northern Solutions nhận xét: “Chúng tôi tin rằng các công nghệ định hướng đổi mới ở cốt lõi của danh mục đầu tư của Tendeka phù hợp tốt với cách tiếp cận của riêng chúng tôi nhằm mang đến các giải pháp tùy chỉnh để giải quyết các thách thức về khoan, hoàn thiện và sản xuất của khách hàng.

“Từ thiết kế và phát triển, đến sản xuất và lắp đặt và chúng tôi rất vui mừng mang đến trải nghiệm và giá trị địa phương của riêng mình cho sự hợp tác này.”

Northern Solutions có các cơ sở gia công, chế tạo và nhà xưởng ở Anchorage và Vịnh Prudhoe đã đủ điều kiện để sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm một loạt các công nghệ của Tendeka. Với việc đào tạo dựa trên trang web và lớp học đã được tiến hành, chúng tôi đã tạo ra tác động với các nhà khai thác ở Alaska nhận ra những lợi ích mà thỏa thuận này mang lại.

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay