Tập đoàn Sparrows đảm bảo thỏa thuận 5 năm của Mỹ với nhà điều hành lớn

Thỏa thuận bảy con số này sẽ cho thấy nhóm của Sparrows ở Houston cung cấp các dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, thử nghiệm và sửa chữa cần trục tại hai cơ sở trên bờ và một nền tảng ở Vịnh Mexico. Ngoài ra, hợp đồng bao gồm một dự án cơ sở chế biến trên bờ và ba tài sản ngoài khơi ở California. Công ty sẽ cung cấp các dịch vụ trên nhiều loại cần cẩu bao gồm cần cẩu bệ, cẩu trục, di động, cẩu trên cao, cầu trục, monorail và cẩu giàn.

Dự án đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử lâu dài của Sparrows với nhà điều hành, gần đây nhất công ty đã cung cấp một cần cẩu cho thuê để hỗ trợ hoạt động ngừng hoạt động ba năm của nhà điều hành ở Vịnh Mexico.

Stewart Mitchell, Giám đốc điều hành Sparrows, cho biết: “Hợp đồng này là dấu hiệu cho thấy chất lượng công việc cao mà nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn giao và mối quan hệ bền chặt mà chúng tôi đã xây dựng với nhà điều hành này ở Mỹ. Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu của tổ chức và các đội chuyên gia của chúng tôi rất thích hợp để hỗ trợ trên nhiều loại cần trục đáng tin cậy và các tài sản liên quan. “

Hợp đồng sau thành công gần đây của Sparrows tại thị trường công nghiệp Hoa Kỳ, bao gồm việc đảm bảo trạng thái trung tâm dịch vụ và các thỏa thuận phân phối với các chuyên gia thiết bị chính như Dana Brevini và SKF. Trong 12 tháng qua, công ty đã giao một số hợp đồng cho các nhà máy ô tô, mỏ muối và nhà máy giấy.

Mitchell cho biết thêm: “Mỹ là một trọng tâm chính đối với chúng tôi vì chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi kết hợp chặt chẽ thị trường dầu khí cũng như công nghiệp và năng lượng tái tạo. Thiết bị quan trọng về an toàn là điều cần thiết cho hoạt động an toàn liên tục của bất kỳ tài sản nào và khi Hoa Kỳ bắt đầu tăng cường hoạt động trên các lĩnh vực năng lượng và công nghiệp, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc duy trì hoạt động liên tục. ”

#Tập #đoàn #Sparrows #đảm #bảo #thỏa #thuận #năm #của #Mỹ #với #nhà #điều #hành #lớn

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay