Tập đoàn BMW và Daimler Mobility hợp tác với bp với tư cách là đối tác cho Giải pháp sạc kỹ thuật số GmbH, để đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của điện khí hóa

Theo thỏa thuận của họ, bp sẽ trở thành đối tác 33,3% cùng với Tập đoàn BMW và Daimler Mobility AG trong Digital Charging Solutions GmbH (DCS), một trong những nhà phát triển hàng đầu châu Âu về các giải pháp sạc kỹ thuật số cho các nhà sản xuất ô tô và vận hành đội xe. Việc mua lại cổ phần của bp trong DCS sẽ phải được phê duyệt theo quy định. Các điều khoản của giao dịch không được tiết lộ.

Các dịch vụ của DCS rất quan trọng đối với các chiến lược điện khí hóa của ngành công nghiệp ô tô. Công ty hợp tác với các OEM để tích hợp các giải pháp sạc của mình vào hệ điều hành xe, cung cấp Plug & Charge cho xe và bộ sạc để giao tiếp liền mạch mà không cần thêm xác thực của khách hàng. Ví dụ: DCS đã vận hành các dịch vụ “Mercedes me Charge”, “BMW Charging” và “MINI Charging”.

DCS đã cung cấp quyền truy cập vào 228.000 điểm sạc tại 32 quốc gia, cho phép OEM, khách hàng đội xe và tài xế xe điện tiếp cận rộng rãi với cơ sở hạ tầng sạc trên khắp châu Âu.

Sự hợp tác này cho phép tiếp cận thêm vào mạng lưới bộ sạc đang phát triển trên khắp Châu Âu

Là một phần của thỏa thuận, các mạng tính phí tại Châu Âu của bp sẽ được tích hợp vào hệ thống phần mềm của DCS cũng như Nhiên liệu & Phí cho các khách hàng trong đội xe, như một bước đầu tiên. Điện khí hóa là trọng tâm của chiến lược tiện lợi và di động của bp và công ty đặt mục tiêu phát triển mạng lưới các điểm sạc xe điện công cộng vào năm 2030 lên hơn 70.000 điểm trên toàn thế giới. Họ hiện có khoảng 8.700 điểm sạc ở châu Âu và xung bp mạng ở Vương quốc Anh của họ đã là mạng sạc EV được sử dụng nhiều nhất ở Vương quốc Anh1. Công ty cũng đang nhanh chóng phát triển mạng lưới bộ sạc cực nhanh và có kế hoạch có khoảng 250 bộ sạc cực nhanh hoạt động tại các trang web bán lẻ bp ở Anh và 500 điểm sạc cực nhanh trên các trang web bán lẻ Aral ở Đức vào cuối năm nay. Khách hàng của DCS sẽ có quyền truy cập vào các điểm tính phí bổ sung này và bp sẽ có quyền truy cập vào cơ sở khách hàng rộng lớn hơn.

Richard Bartlett, phó chủ tịch cấp cao của bp, phụ trách giải pháp & di động trong tương lai cho biết: “Mục đích của chúng tôi là làm cho việc sạc pin thuận tiện như tiếp nhiên liệu tại máy bơm – nhanh chóng, đáng tin cậy và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tham gia lực lượng với Tập đoàn BMW và Daimler Mobility AG trong DCS, kết hợp với việc mở rộng mạng lưới sạc cực nhanh của chúng tôi, sẽ giúp người lái xe có thể tiếp cận sạc thuận tiện khi họ cần. Nó cũng cho phép chúng tôi tiếp cận với cơ sở khách hàng rộng lớn hơn nhiều, cuối cùng là thúc đẩy tỷ lệ sử dụng trên mạng của chúng tôi ”.

“Cùng với Tập đoàn BMW, chúng tôi không ngừng thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang di chuyển bằng điện. Với bp, chúng tôi đang có được một đối tác chiến lược, người sẽ giúp chúng tôi tăng cường hơn nữa việc cung cấp cho khách hàng DCS. Mạng lưới các trang web bán lẻ rộng lớn của bp cung cấp các điều kiện lý tưởng cho sự mở rộng của cơ sở hạ tầng sạc – chính xác là nơi khách hàng sử dụng xe điện cần và mong đợi chúng. Chúng tôi cũng nhận thấy tiềm năng to lớn trong việc kết hợp các giải pháp bình và sạc cho nhóm khách hàng ngày càng tăng của plug-in hybrid. Cam kết của bp sẽ giúp DCS đẩy nhanh việc thực hiện tham vọng của mình Stephan Unger, Giám đốc Tài chính của Daimler Mobility AG, chịu trách nhiệm về Tài chính và Kiểm soát, Quản lý Rủi ro và Giải pháp Di động Kỹ thuật số cho biết.

“Cơ sở hạ tầng sạc đầy đủ là chìa khóa để chấp nhận điện khí hóa rộng rãi hơn. Với bp, Tập đoàn BMW và Daimler Mobility AG đã có một đối tác cung cấp thương hiệu mạnh và tập trung vào khách hàng với mạng lưới sạc cực nhanh rộng khắp Châu Âu, cũng như các trang web bán lẻ. Chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ mạng lưới thu phí mở và phủ sóng toàn diện, vì đây là lợi ích rõ ràng cho khách hàng của chúng tôi “, Rainer Feurer, Phó Chủ tịch Cấp cao về Đầu tư của Tập đoàn BMW cho biết thêm.

“Sự hợp tác của chúng tôi với bp mở ra những khả năng hoàn toàn mới trong việc mở rộng danh mục sản phẩm của chúng tôi, giúp việc tính phí trở nên thoải mái hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng các ưu đãi sạc và tiếp nhiên liệu kết hợp là yếu tố then chốt đối với các khách hàng trong đội xe của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn thêm các trang web bán lẻ của bp vào mạng lưới của mình và có thể cùng nhau tạo ra các dịch vụ tích hợp sáng tạo, ”Jörg Reimann, Giám đốc điều hành của Digital Charging Solutions GmbH cho biết thêm.

Sự hợp tác này sẽ giúp nhận được nhiều xe điện hơn trên đường và cuối cùng, giúp hướng tới tính di động bền vững hơn

#Tập #đoàn #BMW #và #Daimler #Mobility #hợp #tác #với #với #tư #cách #là #đối #tác #cho #Giải #pháp #sạc #kỹ #thuật #số #GmbH #để #đẩy #nhanh #hơn #nữa #sự #phát #triển #của #điện #khí #hóa

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay