Tầm nhìn chuyển đổi kỹ thuật số cho phép nhân viên tuyến đầu trở thành tác nhân của sự thay đổi

AVEVA sẽ cung cấp cho Shell công nghệ Kho Dữ liệu Kỹ thuật, là một trong những nền tảng của bộ đôi kỹ thuật số. Điều này sẽ cho phép một chuỗi kỹ thuật số chung về kỹ thuật, hoạt động và bảo trì cũng như khả năng cung cấp thông tin một cách an toàn trong ngữ cảnh từ một nguồn duy nhất đến những người ra quyết định trên các chức năng quan trọng này.

Công nghệ này sẽ cho phép Shell thông qua bộ đôi kỹ thuật số của mình để nâng cao độ tin cậy của tài sản, nâng cao hiệu quả và giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Giải pháp cũng sẽ hỗ trợ trong việc cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động ngay từ người điều hành trang web đến nhóm lãnh đạo nội dung.

Giải pháp này hỗ trợ tham vọng của Shell trong việc trao quyền cho nhân viên trên khắp các địa điểm sản xuất của mình và giữ an toàn cho các công nhân công nghiệp tuyến đầu trong khi đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh và khả năng phục hồi hoạt động.

“Trao quyền cho người lao động yêu cầu quyền truy cập vào tất cả thông tin vì thông thường mới ngày nay đòi hỏi quyền truy cập từ xa để giám sát, quản lý và tối ưu hóa các cơ sở sản xuất,” Johan Krebbers, tổng giám đốc, công nghệ kỹ thuật số mới nổi tại Shell, cho biết. “Chúng tôi đã chứng kiến ​​những lợi ích của sự hợp tác chiến lược với AVEVA thông qua tầm nhìn hoàn toàn phù hợp của chúng tôi về chuyển đổi kỹ thuật số. Điều này đã cho phép chúng tôi tiến hành các hoạt động từ xa cũng như truy cập liên tục vào các ứng dụng cần thiết để cung cấp thông tin chi tiết, hướng dẫn và công cụ nhằm đảm bảo đầu ra công việc an toàn, hiệu quả và nhất quán, cụ thể cho từng vai trò. ”

Kho dữ liệu tập hợp thông tin kỹ thuật trong suốt vòng đời của tài sản, được hỗ trợ bởi các ứng dụng mạnh mẽ và đã được chứng minh cho phép trực quan hóa, phân tích, dự đoán và hướng dẫn.

“Việc triển khai này là một phần trong chiến lược được công bố gần đây của Shell nhằm triển khai công nghệ song sinh kỹ thuật số trên các địa điểm sản xuất của mình,” Ravi Gopinath, giám đốc đám mây và giám đốc sản phẩm, AVEVA, cho biết. “Việc triển khai các công nghệ mới như IIoT, thực tế mở rộng và trí tuệ nhân tạo có những lợi thế to lớn với môi trường hoạt động song song kỹ thuật số và công nghệ tiên tiến này được đảm bảo mang đến những cải tiến tức thì cho hoạt động của Shell.”

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay