Sự hợp tác mới kết hợp khả năng ROV tốc độ cao và giảm chi phí

Thỏa thuận cho thấy việc lắp đặt vĩnh viễn một trong các ROV quan sát và kiểm tra của UCO trên MV Viking của Gulfxstream. Đây có nghĩa là sự lây lan có thể được huy động trong thời gian ngắn, và với tốc độ bay MV Viking của 20 hải lý và có khả năng hoạt động 60 dặm từ bờ, nhanh chóng vận chuyển đến vị trí, cắt đáng kể chi phí huy động.

Đóng quân tại Peterhead ở Đông Bắc Scotland và phục vụ O&G, năng lượng tái tạo, ngừng hoạt động và các lĩnh vực hàng hải, tàu và ROV sẽ được trang bị để thực hiện đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ chuyên môn.

Độ sâu được đánh giá là 300m, ROV được trang bị sonar và camera dưới nước. Các cảm biến bổ sung như máy ảnh 3D, công cụ đo lường và khảo sát bằng laser cũng có thể được trang bị cho ROV. MV Viking được chứng nhận có thể chở 12 người và với không gian boong rộng rãi, có nghĩa là nhân viên và thiết bị của khách hàng có thể được trang bị cho một loạt các nhiệm vụ cụ thể.

Các dự án được dự kiến ​​bao gồm kiểm tra dưới nước đối với các công trình biển và tái tạo, khảo sát thủy văn, giám sát môi trường và nghiên cứu đại dương, tìm kiếm và cứu hộ, kiểm tra thân tàu trên biển hoặc trong cảng, ứng phó khẩn cấp để xác định hư hỏng cáp và đường ống, khảo sát và hỗ trợ nuôi trồng thủy sản, phương tiện truyền thông và sản xuất phim và thậm chí cả những trải nghiệm giải trí độc đáo.

Ngoài ra, nó có thể cung cấp hỗ trợ UWILDs, EOD và MMO, khảo sát đáy biển, triển khai phao sóng, hỗ trợ cứu hộ và nhiệm vụ bảo vệ, thiết bị, chuyển giao nhân sự và cả vận chuyển nhiên liệu, nhờ khả năng chứa nhiên liệu cao.

Sự hợp tác được đưa ra nhằm đáp ứng tác động của Covid-19 đối với một số hoạt động ngoài khơi, tạo ra nhu cầu về một dịch vụ nhanh chóng, được huy động nhanh chóng có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trên nhiều lĩnh vực.

Calum Buchanan, MD của Gulfxstream, cho biết: “Sự hợp tác thú vị này với UCO diễn ra vào thời điểm khi có sự gia tăng rõ rệt về các yêu cầu đối với các tàu của chúng tôi đối với các hoạt động như phục vụ các khu vực năng lượng tái tạo ngoài khơi, kiểm tra các tàu đóng trên biển, nhân sự chuyển giao và các nhiệm vụ tương tự do ảnh hưởng của Covid-19 đối với hoạt động.

“Sự kết hợp của ROV và tàu trong một gói chi phí hiệu quả mang lại cho khách hàng quyền truy cập vào một giải pháp nguồn duy nhất cho các dịch vụ, được huy động trước và sẵn sàng làm việc trong thời gian rất ngắn. Chúng tôi tin rằng cách làm việc mới này sẽ mang lại hiệu quả cho các hoạt động hàng hải trong tương lai ngoài COVID-19. ”

Mick Bower, Tổng Giám đốc của UCO, cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Gulfxstream trong việc mang đến thị trường một giải pháp giúp khách hàng tiếp cận với công nghệ và dịch vụ sáng tạo từ một nền tảng có khả năng thích ứng cao. Việc cung cấp cho họ quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ như vậy trong một gói sẽ cho phép họ sử dụng tối ưu thời gian thuê để thực hiện các nhiệm vụ khác ”.

Việc triển khai tuyến đến phía tây Scotland và các cảng khác xung quanh Vương quốc Anh hiện đang được lên kế hoạch, một động thái dự kiến ​​sẽ tạo thêm việc làm và đầu tư hơn nữa vào hai công ty. Hai tàu Gulfxstream bổ sung đã sẵn sàng để triển khai cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, GXS Valtos có thể hoạt động 150miles ngoài khơi và GXS Venturer, một RIB thương mại tốc độ cao

#Sự #hợp #tác #mới #kết #hợp #khả #năng #ROV #tốc #độ #cao #và #giảm #chi #phí

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay