SP Energy Networks bắt đầu dự án tân trang mạng trị giá 40 triệu bảng

Dự án nâng cấp này là một phần trong kế hoạch đầu tư rộng hơn 2 tỷ bảng Anh nhằm bảo vệ mạng lưới truyền tải trên khắp miền Trung và miền Nam Scotland trong tương lai trong 5 năm tới, vì nó tiếp tục dẫn đầu hướng tới một tương lai xanh, sạch hơn.

Nhà cung cấp mạng đang thực hiện một dự án tân trang lớn trên một tuyến đường dây trên không quan trọng giữa Cockenzie ở Đông Lothian và làng Eccles ở Biên giới Scotland.

Tổng khoảng cách của tuyến 400kV, được gọi là ‘đường dây trên không ZA’, là khoảng 40 dặm và được xây dựng lần đầu tiên vào giữa những năm 1960 và cung cấp một trong những hành lang chính để chuyển điện tái tạo trên khắp đất nước.

Đầu tư vào dây chuyền hiện nay sẽ đảm bảo rằng mạng lưới tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong những năm tới và có thể hỗ trợ việc tiếp nhận các công nghệ xanh như hệ thống sưởi điện và ô tô, vì Mạng lưới năng lượng SP giúp đất nước hướng tới mục tiêu không phát thải ròng.

Tổng cộng, 190 tháp sẽ được kiểm tra và thay thế các dây dẫn và chất cách điện. Nhóm nghiên cứu sẽ liên lạc chặt chẽ với các chủ đất và chính quyền địa phương trên tuyến đường để đảm bảo giữ ở mức tối thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và cộng đồng.

Pearse Murray, Giám đốc SP Transmission tại SP Energy Networks, cho biết: “Dự án tân trang lớn này là một phần của chương trình đầu tư rộng rãi của chúng tôi, sẽ đảm bảo mạng lưới của chúng tôi sẵn sàng cho tương lai điện khi chúng tôi tiếp tục hỗ trợ đất nước chuyển sang các giải pháp năng lượng sạch hơn. ”

“Tuyến đường trải dài trên một phần đáng kể của đất nước và việc nâng cấp sẽ giúp tăng cường khả năng phục hồi khi chúng tôi vận chuyển năng lượng khắp đất nước, cung cấp cho mạng lưới phân phối và nguồn cung cấp cho nhiều khách hàng.

“Phần lớn công việc sẽ diễn ra ở các vùng nông thôn và các nhóm của chúng tôi đã đồng ý các thỏa thuận tiếp cận với các chủ đất và cộng đồng địa phương để đảm bảo nó có thể được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.”

SP Energy Networks gần đây cũng đã công bố đợt tuyển dụng 135 công việc xanh mới trong lĩnh vực kinh doanh truyền tải của mình để giúp chuyển đổi mạng lưới điện. Động thái này sẽ giúp tăng cường mạng lưới và cho phép hấp thụ nhanh chóng năng lượng tái tạo và công nghệ các-bon thấp để giúp xây dựng một tương lai xanh hơn.

Công ty là một phần của nhóm ScottishPower, Đối tác chính cho hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc (COP26) sẽ được tổ chức tại Glasgow vào cuối năm nay. Nó đang phát triển một mô hình năng lượng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu hàng đầu thế giới về biến đổi khí hậu của Vương quốc Anh và đang đầu tư tổng cộng 10 tỷ bảng Anh vào cơ sở hạ tầng mạng lưới và sản xuất năng lượng sạch cần thiết để giúp Vương quốc Anh khử carbon và đạt mức phát thải Net Zero.

SP Energy Networks sở hữu và quản lý các đường dây điện trên không và ngầm ở miền nam và miền trung Scotland cũng như Merseyside, Cheshire, North Wales và North Shropshire.

#Energy #Networks #bắt #đầu #dự #án #tân #trang #mạng #trị #giá #triệu #bảng

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay