Shell tăng tốc truyền động để không phát thải ròng với chiến lược lấy khách hàng làm đầu

Một khuôn khổ phân bổ tiền mặt có kỷ luật và cách tiếp cận nghiêm ngặt để giảm lượng khí thải carbon sẽ mang lại giá trị cho cổ đông, khách hàng và xã hội rộng lớn hơn. Shell cũng xác nhận kỳ vọng rằng tổng lượng khí thải carbon của công ty đạt đỉnh vào năm 2018 và sản lượng dầu đạt đỉnh vào năm 2019.

“Chiến lược tăng tốc của chúng tôi sẽ giảm lượng khí thải carbon và mang lại giá trị cho các cổ đông, khách hàng của chúng tôi và xã hội rộng lớn hơn”, Giám đốc điều hành Royal Dutch Shell, Ben van Beurden, cho biết. “Chúng ta phải cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn và cần – những sản phẩm có tác động môi trường thấp nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ sử dụng những thế mạnh đã có của mình để xây dựng danh mục đầu tư cạnh tranh của mình khi chúng tôi thực hiện quá trình chuyển đổi để trở thành một doanh nghiệp không phát thải ròng trong bước tiến với xã hội.

“Cho dù khách hàng của chúng tôi là người lái xe, hộ gia đình hay doanh nghiệp, chúng tôi sẽ sử dụng quy mô toàn cầu và thương hiệu đáng tin cậy của mình để phát triển ở các thị trường nơi nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ sạch hơn là mạnh nhất, mang lại nhiều dòng tiền dễ đoán hơn và tạo ra lợi nhuận cao hơn.”

Shell đang tích hợp ngay lập tức chiến lược, danh mục đầu tư, tham vọng về môi trường và xã hội theo các mục tiêu của Thúc đẩy Tiến bộ: tạo ra giá trị cho cổ đông, đạt được mức phát thải ròng, cung cấp năng lượng cho cuộc sống và tôn trọng thiên nhiên. Tổ chức được định hình lại của Shell sẽ thực hiện những mục tiêu này thông qua ba trụ cột kinh doanh là Tăng trưởng, Chuyển đổi và Thượng nguồn.

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay