Saudi Aramco Energy Ventures đầu tư vào công nghệ giám sát ăn mòn dự đoán CorporateRADAR®

Khoản đầu tư của SAEV là một phần của vòng tài trợ 5 triệu đô la, cũng bao gồm khoản đầu tư từ Quỹ MEIF Proof of Concept & Early Stage, được quản lý bởi Mercia và một phần của Midlands Engine Investment Fund, quỹ EIS của Mercia và các nhà đầu tư thiên thần.

Đợt tăng tài trợ mới nhất sau khi lắp đặt thành công hệ thống giám sát ăn mòn dự đoán CorporateRADAR tại chỗ tại cơ sở sản xuất chính của Aramco.

Tiến sĩ Chiraz Ennaceur, Giám đốc điều hành tại Cor wearRADAR cho biết:

“Chúng tôi hoan nghênh sự hợp tác thú vị này với Saudi Aramco Energy Ventures khi chúng tôi đẩy mạnh phản ứng toàn cầu đối với CUI thông qua việc áp dụng các giải pháp kỹ thuật số. Khoản đầu tư này thể hiện sự tin tưởng mạnh mẽ từ lĩnh vực này vào việc sử dụng các hệ thống dữ liệu thời gian thực sẽ dự đoán chính xác các rò rỉ và sự cố cấu trúc bắt đầu. Với chi phí ăn mòn trên toàn thế giới là 2,5 nghìn tỷ đô la, một nỗ lực phối hợp không thể đến sớm. Hiện nay, CorporateRADAR đang cho thấy một con đường bền vững để tăng cường an toàn và giảm đáng kể chi phí là có thể đạt được, sử dụng công nghệ mới và kết nối không dây. “

RADAR đang nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp thông minh của mình khi các công ty dầu khí, hóa dầu và hóa chất tìm cách làm cho hoạt động của họ an toàn hơn, sạch hơn và hiệu quả hơn thông qua việc cải thiện bảo trì và quản lý tài sản của họ. Các hệ thống giám sát dự đoán ăn mòn dựa trên dữ liệu của nó đang chuyển đổi cách tiếp cận sang các chương trình kiểm tra và bảo dưỡng tại chỗ – tiết kiệm chi phí từ 40 đến 60% sau khi lắp đặt và kéo dài tuổi thọ của tài sản.

Mike Hill của Saudi Aramco Energy Ventures cho biết:

“Giải pháp của CorporateRADAR sẽ giúp các nhà khai thác trên khắp thế giới quản lý chi tiêu vốn của họ tốt hơn và tăng tuổi thọ kinh tế của tài sản hiện có của họ, theo cách rẻ hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn trong khi giảm sự di chuyển của con người. Chúng tôi rất vui mừng được giúp đỡ CorporateRADAR trong giai đoạn phát triển tiếp theo. ”

Hệ thống chống ăn mòn RADAR kết hợp công nghệ cảm biến không dây Radar hướng dẫn điện từ (EMGR) đã được cấp bằng sáng chế và các ứng dụng Internet vạn vật công nghiệp (IIoT) để liên tục giám sát và bảo vệ các cấu trúc phức tạp và các tài sản quan trọng khỏi tác động của ăn mòn. Với một loạt các cảm biến được nhúng bên dưới lớp cách nhiệt của tài sản, các hệ thống có phạm vi hoạt động đặc biệt và sẽ chuyển tiếp dữ liệu thời gian thực để bản địa hóa CUI trước khi có hư hỏng hoặc lỗi cấu trúc.

Kết quả của dự án thí điểm đã bao gồm tăng thời gian hoạt động của đường ống với khả năng phát hiện sớm độ ẩm, tránh ăn mòn trong các cột sản xuất và tối ưu hóa thời gian ngừng hoạt động để kiểm tra và sửa chữa đối với các tài sản có hình dạng phức tạp.

Giải pháp đột phá của Cor wearRADAR có nghĩa là kết thúc các chu kỳ kiểm tra và bảo trì thủ công chuyên sâu và thay vào đó là quản lý tính toàn vẹn tài sản được tối ưu hóa và dự đoán.

Stephen Windsor, Giám đốc Đầu tư tại Mercia, cho biết:

“Xa hơn trong vòng tài trợ mà Mercia đã dẫn đầu vào Mùa hè năm 2020, tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đầu tư thêm vốn vào Cor wearRADAR cùng với Saudi Aramco Energy Ventures. RADAR đã tiếp tục phát triển từ sức mạnh này đến sức mạnh khác và khả năng của công ty để nâng cao quy mô đáng kể trong thời gian thử nghiệm này là minh chứng to lớn cho công việc khó khăn của Chiraz Ennaceur (CEO), Prafull Sharma (CTO), Mehrdad Silatani (COO ) và nhóm Cor wearRADAR rộng lớn hơn – đã hoàn thành tốt tất cả! ”

Dự án Quỹ đầu tư Midlands Engine được Liên minh Châu Âu hỗ trợ tài chính bằng cách sử dụng nguồn vốn từ Quỹ Phát triển Khu vực Châu Âu (ERDF) như một phần của Chương trình Tăng trưởng Quỹ Đầu tư và Cơ cấu Châu Âu 2014-2020 và Ngân hàng Đầu tư Châu Âu.

Để biết thêm thông tin về thông cáo báo chí này, hoặc nếu bạn muốn sắp xếp một cuộc phỏng vấn với Cor wearRADAR, vui lòng gửi email: [email protected]

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay