RigQuip và Zamil công bố cơ sở dịch vụ thiết bị khoan của Ả Rập Xê Út

RigQuip Drilling Services đã ký Biên bản ghi nhớ với Zamil Shipyards để mở một cơ sở tại Dammam, Ả Rập Xê Út. Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho khách hàng của cả hai công ty dịch vụ kiểm tra và dịch vụ thiết bị khoan, kết hợp với các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và vận hành nhà máy đóng tàu.

Mối quan hệ hợp tác đầu tiên thuộc loại này ở Vương quốc Ả Rập Xê Út, sẽ chứng kiến ​​nhóm dịch vụ thiết bị khoan được chứng nhận API Q2 của RigQuip thành lập cơ sở xưởng tại xưởng đóng tàu Dammam và cơ sở bên bờ biển của Zamil, cung cấp dịch vụ kiểm tra và dịch vụ các gói và thiết bị khoan hoàn chỉnh, bao gồm các bộ truyền động hàng đầu, công việc ghép nối, máy bơm bùn, tắc kê sắt, thiết bị xử lý đường ống và thiết bị kiểm soát áp suất.

Zamil là nhà máy đóng tàu hàng đầu ở Ả Rập Xê Út, phục vụ cả vùng Vịnh Ả Rập và Biển Đỏ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành nhà máy đóng tàu. Thông báo này là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của họ nhằm phát triển một trung tâm khoan tích hợp và hàng hải xuất sắc như một phần của Tầm nhìn 2030 của Saudi.

Khi đưa ra thông báo này, Dan Wibberley, Giám đốc vận hành RigQuip, MENA cho biết: “Đây là một bước tiến rất quan trọng trong kế hoạch mở rộng quốc tế của chúng tôi, chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo về việc thành lập xưởng RigQuip tại Ả Rập Xê Út, kết hợp với Zamil Shipyards . Việc cung cấp các dịch vụ của chúng tôi, được tích hợp với những dịch vụ có sẵn từ đội ngũ của Zamil sẽ nâng cao đáng kể khả năng kết hợp của chúng tôi để phục vụ các khách hàng có giá trị của chúng tôi tại Kingdom. ”

Nelson Mackie, Giám đốc phát triển kinh doanh và tiếp thị của Zamil Shipyards, cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi đưa ra thông báo này, nhằm bổ sung một loạt các dịch vụ mới vào cung cấp vốn đã rộng rãi của Zamil. Với việc bổ sung RigQuip và các dịch vụ của nó, chúng tôi tiếp tục củng cố vị thế của mình là nhà cung cấp giải pháp thiết thực, đáng tin cậy và lâu bền nhất ở Kingdom, đồng thời tiếp tục hỗ trợ Tầm nhìn 2030. ”

Ra đời vào năm 2006, RigQuip là một doanh nghiệp tư nhân, chuyên về thiết bị khoan, kỹ thuật, dịch vụ và phụ tùng, và có sự hiện diện toàn cầu với các hoạt động tại Anh, UAE, Singapore, Mỹ và Mexico.

#RigQuip #và #Zamil #công #bố #cơ #sở #dịch #vụ #thiết #bị #khoan #của #Ả #Rập #Xê #Út

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay