Repsol Sinopec, TechnipFMC và Petrofac thành lập liên minh công nghiệp để tối đa hóa việc phục hồi trữ lượng Biển Bắc

Sự hợp tác sẽ làm việc cùng nhau để cung cấp cho các chủ sở hữu các phát hiện dầu khí gần các trung tâm cơ sở hạ tầng Biển Bắc hiện có của Repsol Sinopec một giải pháp tích hợp, mạnh mẽ về mặt kỹ thuật và linh hoạt về mặt thương mại để đáp ứng các mục tiêu phát triển gần và trung hạn của họ.

Theo các điều khoản của quan hệ đối tác, Petrofac sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật và vận hành hàng đầu, trong khi TechnipFMC sẽ triển khai giải pháp thiết kế và kỹ thuật mặt trước * iFEED® và mô hình kinh doanh dưới biển tích hợp của nó, ** iEPCI ™. Repsol Sinopec sẽ cung cấp quyền truy cập vào các cơ sở của mình theo quy tắc thực hành về cơ sở hạ tầng do ngành dẫn đầu. Cùng nhau, nhóm cung cấp hàng thập kỷ dưới biển và đứng đầu về kỹ thuật, quản lý dự án và chuyên môn vận hành để tạo ra một dịch vụ toàn diện, từ đầu giếng đến lộ trình xuất khẩu.

Nick Shorten, Giám đốc Điều hành Dịch vụ Kỹ thuật và Sản xuất của Petrofac, doanh nghiệp miền Tây cho biết:

Với hơn ba tỷ thùng bị khóa trong các khu vực biên trên khắp UKCS, các bể khai thác nhỏ đại diện cho một cơ hội lớn. Sự hợp tác ở cấp độ ngành như vậy, sẽ thúc đẩy quá trình tiêu chuẩn hóa cần thiết để giảm thời gian và chi phí của các phát triển liên kết. Petrofac rất vui mừng được kết hợp kiến ​​thức tài sản có được với tư cách là đối tác vận hành và bảo trì của Repsol Sinopec, với chuyên môn kỹ thuật và quản lý dự án của chúng tôi để hỗ trợ cho sự hợp tác thú vị này.

Jose Luis Muñoz, Giám đốc điều hành Repsol Sinopec cho biết: “Là một ngành công nghiệp, chúng ta phải nhận thức tốt hơn những lợi ích của việc sử dụng cơ sở hạ tầng Biển Bắc hiện có để tối đa hóa sự phục hồi kinh tế của lưu vực, giảm thiểu phát thải carbon và chuyển đổi sang nền kinh tế carbon thấp hơn. Sự hợp tác trong ngành này quy tụ ba công ty có kinh nghiệm, được kính trọng, có nguồn lực, động lực và tham vọng để hỗ trợ sự thành công liên tục của ngành trong nhiều năm tới. ”

Jonathan Landes, Chủ tịch Subsea, TechnipFMC, cho biết: “Chúng tôi rất vui được đóng góp một phần trong việc giúp thu hồi tối đa dầu và khí đốt từ Thềm lục địa Vương quốc Anh. Tận dụng các mô hình kinh doanh tích hợp dưới biển của chúng tôi, iFEED® và iEPCI ™, chúng tôi được đặt ở vị trí lý tưởng để hỗ trợ và tối ưu hóa các cơ hội phát triển trong tương lai từ giai đoạn đầu đến sản xuất đầu tiên và hơn thế nữa trong khi giảm thiểu lượng khí thải carbon. Với cam kết chung về sự xuất sắc trong các tiêu chuẩn Sức khỏe, An toàn, Môi trường và Chất lượng, chúng tôi mong muốn hợp tác với Repsol Sinopec để mang đến một nền văn hóa về hiệu quả, tiêu chuẩn hóa và chia sẻ các phương pháp hay nhất khi chúng tôi áp dụng liên minh quan trọng và độc đáo này tại Vương quốc Anh. ”

* Giải pháp thiết kế và kỹ thuật front-end iFEED® của iFEED® TechnipFMC kết hợp phạm vi của SPS và SURF để cung cấp một thiết kế kiến ​​trúc toàn trường.

** iEPCI ™ tích hợp Kỹ thuật, Mua sắm, Xây dựng và Lắp đặt.

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay