PETRONAS Giao Hàng Hóa LNG Trung Tính Carbon Đầu Tiên

PETRONAS đã bù đắp lượng khí thải carbon trong vòng đời ước tính của hàng hóa LNG thông qua tín dụng carbon dựa trên năng lượng tái tạo cho lượng khí thải tạo ra từ quá trình thăm dò và sản xuất khí ở thượng nguồn, vận chuyển, hóa lỏng và vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, các tín chỉ carbon mà PETRONAS sử dụng để phân phối đã được chứng nhận thông qua một quy trình xác minh nghiêm ngặt theo chương trình Tiêu chuẩn Carbon đã được xác minh, được công nhận trên toàn cầu và đã được các nhà sản xuất và người chơi năng lượng chấp nhận.

Chủ tịch PETRONAS & Giám đốc Điều hành Tập đoàn, Tengku Muhammad Taufik cho biết, “Phản ánh sự ủng hộ của chúng tôi đối với quá trình chuyển đổi năng lượng và phù hợp với Tuyên bố Mục đích của chúng tôi, PETRONAS sẽ tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho thị trường, đồng thời chuyển đổi bản thân trở nên sạch hơn và nhà cung cấp năng lượng bền vững hơn.

“Chúng tôi rất biết ơn vì đã hợp tác với Shikoku Electric trong việc giao hàng hóa LNG trung tính carbon đầu tiên của chúng tôi, trùng với ngày kỷ niệm 47 năm thành lập của chúng tôi. Đối với PETRONAS, đây là một cột mốc quan trọng khi chúng tôi cố gắng vượt qua để cung cấp các giải pháp năng lượng sạch hơn, thúc đẩy tiến trình một cách có trách nhiệm, ”ông nói thêm.

Trong ngành công nghiệp LNG, LNG trung tính carbon được coi là chất xúc tác để thúc đẩy các cam kết carbon lớn hơn, với ngày càng nhiều người tiêu dùng LNG tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ. Là một công ty năng lượng tích hợp, PETRONAS tích cực tìm kiếm sự hợp tác với người mua và người dùng cuối để đạt được các mục tiêu bền vững của họ.

Nhận xét về việc giao hàng, Chủ tịch của Shikoku Electric, Keisuke Nagai cho biết, “Chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp với PETRONAS trong 15 năm qua. Chúng tôi rất vui mừng khi PETRONAS đã bắt tay vào hành trình này, đánh dấu một cột mốc quan trọng khi ngành công nghiệp LNG đang chuyển đổi hướng tới một tương lai bền vững hơn. ”

Trên và ngoài hàng hóa LNG trung tính carbon đầu tiên, PETRONAS cũng đang giảm lượng khí thải carbon trong toàn bộ chuỗi giá trị khí và LNG của mình. Những nỗ lực giảm thiểu carbon này, trong số những nỗ lực khác, bao gồm cung cấp năng lượng cho PLC với công suất thủy điện 90MW, tiến hành thu hồi ngọn lửa cũng như thu giữ và lưu trữ carbon từ các mỏ khí ngoài khơi.

#PETRONAS #Giao #Hàng #Hóa #LNG #Trung #Tính #Carbon #Đầu #Tiên

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay