Petrojet và Baker Hughes ký Biên bản ghi nhớ để tối đa hóa hợp tác

Biên bản ghi nhớ được ký kết bởi Waleed Lotfy, Chủ tịch Petrojet và Tamer Nasser, Giám đốc kiêm Tổng giám đốc, Baker Hughes, Egypt và Sudan. Thỏa thuận mới cũng làm sâu sắc thêm sự hợp tác trong lĩnh vực cung cấp hóa dầu chuyên dụng và các ứng dụng khác nhau của nó bao gồm cải thiện năng suất giếng khoan, vận chuyển hóa dầu, thử nghiệm kho, chiết xuất lưu huỳnh và carbon dioxide từ quá trình xử lý thô và công nghiệp.

Lễ ký được tổ chức trong cuộc họp giữa Bộ trưởng và phái đoàn của Baker Hughes để thảo luận về các cách thức tăng cường hợp tác trong việc thiết kế và thực hiện các dự án cũng như sản xuất thiết bị.

Trong cuộc họp, El Molla đã đề cập đến những thay đổi trong ngành năng lượng quốc tế phù hợp với xu hướng toàn cầu về năng lượng xanh thông qua việc giảm lượng khí thải carbon dioxide. Ông nói thêm rằng điều này sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của vai trò của Diễn đàn Khí đốt Đông Địa Trung Hải (EMGF) trong việc cung cấp một phần nhu cầu khí đốt tự nhiên trên toàn cầu.

El Molla cũng cho biết thêm rằng giai đoạn tới sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng các hoạt động và đầu tư vào dầu khí do các Công ty Dầu mỏ Quốc tế (IOC) đang thể hiện sự quan tâm đến việc mở rộng hoạt động của họ tại Ai Cập.

Về phần mình, Uwem Ukpong, Phó chủ tịch điều hành, Baker Hughes, ca ngợi những nỗ lực của Ai Cập trong việc thành lập EMGF, nhấn mạnh sự quan tâm của Baker Hughes trong việc đa dạng hóa danh mục hoạt động của mình.

#Petrojet #và #Baker #Hughes #ký #Biên #bản #ghi #nhớ #để #tối #đa #hóa #hợp #tác

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay