OSSO mang về chiến thắng ở Biển Bắc nhờ Neptune Energy

OSSO, nhà cung cấp giải pháp tách và kiểm soát nhiệt độ chất lỏng chuyên nghiệp, đã được nhà điều hành độc lập E&P toàn cầu, Neptune Energy, trao hợp đồng để triển khai công nghệ làm mát bùn khối lượng lớn và AutoCUL. Được nhắm đến cho chiến dịch Seagull ở Biển Bắc Trung tâm Vương quốc Anh, công nghệ này sẽ cho phép người điều hành quản lý nhiệt độ cao của lỗ dưới đáy trường.

Sự phát triển HPHT Seagull có một trong những nhiệt độ tuần hoàn dưới đáy biển cao nhất của Biển Bắc lên tới 330 ° F, khiến việc khoan trở nên rất khó khăn do tuổi thọ và độ chính xác của các công cụ khoan và khai thác gỗ bị giảm. Bằng cách làm mát dung dịch khoan, người vận hành có thể tránh được sự chậm trễ và giảm các chuyến đi ra khỏi lỗ, làm tăng thêm cả thời gian và chi phí cho các hoạt động do đó làm giảm hiệu quả.

AutoCUL sẽ cho phép Neptune Energy chủ động quản lý việc sử dụng bộ làm mát bùn và nhiệt độ hố xuống để duy trì tuổi thọ của dụng cụ khi công nghệ duy trì nhiệt độ bùn phù hợp. Điều này ngăn ngừa bất kỳ nguy cơ làm lạnh quá mức hệ thống bùn, do đó loại bỏ nguy cơ nứt vỡ nhiệt trong giếng có thể gây ra sự chậm trễ tốn kém.

John Dick, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại OSSO nhận xét: “Việc khoan lỗ xuống cho một dự án như thế này không có nghĩa là kỳ công. Đây là một trong những dự án áp suất cao và nhiệt độ cao lớn của Biển Bắc và chúng tôi đã thấy nhiều dự án này trong những năm qua khi kỹ thuật đã phát triển, cho phép tăng cường sản xuất hồ chứa. Chúng tôi hiểu rằng việc làm mát dung dịch khoan là ưu tiên vận hành và an toàn cần thiết khi khoan giếng có áp suất cao / nhiệt độ cao. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế lại công nghệ làm mát bùn của mình để giảm bớt những gánh nặng và sự chậm trễ tốn kém này ”.

Alexandra Thomas, Giám đốc điều hành Vương quốc Anh tại Neptune Energy cho biết thêm: “Dự án Seagull thú vị hỗ trợ tham vọng tăng trưởng của Neptune cho UKCS và dự kiến ​​sản xuất 50.000 boe mỗi ngày (tổng), đóng góp đáng kể cho cả MER và an ninh năng lượng của Vương quốc Anh như hỗ trợ chuỗi cung ứng địa phương. ”

Giải thưởng sau một khoản đầu tư đáng kể của OSSO vào AutoCUL. Giải pháp nâng cao hiện cho phép giám sát dữ liệu thời gian thực từ xa liên tục và tự động điều chỉnh trực tiếp từ sàn khoan, mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn để cải thiện độ an toàn và hiệu quả hoạt động. Bằng cách giảm và duy trì nhiệt độ lỗ xuống, người vận hành có thể tối đa hóa tuổi thọ và hiệu suất của các công cụ lỗ xuống, cho phép thời gian khoan sâu hơn và lâu hơn.

Giải pháp sẽ được triển khai vào quý 1 năm 2021 và sẽ đi vào hoạt động vào năm 2022. Tất cả các thiết bị sẽ được lắp đặt trên giàn khoan trong tháng này trong thời gian 500 ngày.

Dự án Seagull nằm trong giấy phép P1622 Block 22 / 29C của Vương quốc Anh, cách Cơ sở Chế biến Trung tâm ETAP (CPF) do Bp điều hành 17 km về phía Nam. Neptune là nhà điều hành của Seagull và có 35% vốn chủ sở hữu. Các đối tác liên doanh của nó là BP với 50% và JAPEX với 15%.

#OSSO #mang #về #chiến #thắng #ở #Biển #Bắc #nhờ #Neptune #Energy

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay