Ocean Infinity mua lại MMT | Công nghệ Dầu khí

Lực lượng tổng hợp sẽ tối đa hóa tiềm năng của hạm đội Xe tự hành dưới nước (AUV) của Ocean Infinity, và hạm đội Armada sắp ra mắt gồm các tàu robot không người lái, ít phát thải. Công ty sẽ có vị trí duy nhất để hỗ trợ các yêu cầu thu thập dữ liệu của khách hàng quốc tế, hoạt động trên nhiều lĩnh vực bao gồm năng lượng, cáp ngầm, chính phủ và quốc phòng.
Sau khi Ocean Infinity mua lại, MMT sẽ tiếp tục hoạt động dưới thương hiệu MMT. Nhóm mở rộng sẽ có số lượng người đứng đầu hơn 300 người và sẽ hoạt động từ một khu vực địa lý mở rộng với các văn phòng ở Mỹ, Thụy Điển, Anh, Singapore và Na Uy.

Per-Olof Sverlinger, Giám đốc điều hành của MMT cho biết: “Đây là hai công ty hàng đầu thế giới với năng lực bổ sung cao đang tham gia để củng cố vị trí độc tôn của chúng tôi và tiếp tục mở rộng và phát triển quốc tế của chúng tôi. Đây là một sự phát triển rất tích cực cho tất cả các bên liên quan của MMT. Khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhãn hiệu, các mức hỗ trợ được cá nhân hóa của chúng tôi, nhưng giờ đây cũng sẽ có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ mở rộng. Đối với nhóm của chúng tôi, nó mở ra nhiều cơ hội thú vị và cơ hội ở trên đỉnh của làn sóng vào thời điểm thay đổi thực sự trong ngành của chúng tôi. “

Ola Oskarsson, người sáng lập MMT cho biết: “Chúng tôi là một công ty có kiến ​​thức độc đáo và những nhân viên độc đáo, có niềm đam mê với những gì chúng tôi làm. Là một phần của Ocean Infinity, chúng tôi có thể tạo ra những cơ hội mới cho khách hàng và nhóm của chúng tôi, đồng thời tận hưởng sự phát triển không ngừng. Ocean Infinity có tham vọng đi đầu tuyệt đối về công nghệ khi phân tích biển và đáy biển trong tương lai, đây là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ kỹ năng của chúng tôi. Tôi tự hào về quá khứ của chúng tôi và vô cùng vui mừng về tương lai của chúng tôi ”.

Oliver Plunkett, Giám đốc điều hành của Ocean Infinity cho biết: “Khi chúng tôi thành lập Ocean Infinity, chúng tôi đã cách mạng hóa ngành công nghiệp với việc triển khai AUV trên quy mô chưa từng có và chúng tôi đang thiết lập để thúc đẩy ranh giới một lần nữa với đội tàu robot phát thải thấp không có bánh xe của chúng tôi. Để đạt được tham vọng chuyển đổi hoạt động trên biển thông qua đổi mới và công nghệ, chúng tôi cần những người giỏi nhất có chung niềm đam mê với chúng tôi trong việc tạo ra những cách thức làm việc an toàn và bền vững hơn. Tôi rất vui vì chúng ta đang được tham gia cùng một nhóm các đồng nghiệp mới vô cùng ấn tượng từ MMT, những người cùng mang theo nhiều thập kỷ kiến ​​thức, kinh nghiệm và thành tích xuất sắc. Với đội ngũ từ MMT cùng với chúng tôi, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ vượt quá mọi kỳ vọng và tạo ra doanh nghiệp phân tích dữ liệu đại dương và đáy biển hàng đầu trên thế giới. ”

#Ocean #Infinity #mua #lại #MMT #Công #nghệ #Dầu #khí

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay