Nhóm OEM được trao Hợp đồng lớn ở Biển Bắc

Thỏa thuận ba năm đi kèm với hai tùy chọn gia hạn một năm sẽ cho thấy tập đoàn cung cấp dịch vụ được quản lý hoàn toàn tập trung vào việc bảo trì máy phát điện diesel trên bảy địa điểm cho một nhà điều hành sản xuất lớn. Hợp đồng sẽ bao gồm việc bảo trì bảy nhà sản xuất động cơ khác nhau với các nhiệm vụ bao gồm phát điện chính, máy bơm chữa cháy quan trọng và máy phát điện dự phòng.

OEM đã phục vụ trong lĩnh vực dầu khí, hàng hải và năng lượng tái tạo trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thử nghiệm động cơ và máy phát điện kể từ khi ra mắt vào năm 2012, và năm ngoái đã chứng kiến ​​sự gia tăng công việc của tập đoàn ở Biển Bắc với việc mở rộng hợp đồng và quan hệ đối tác mới. Tập đoàn cũng đã mở rộng nỗ lực sang các thị trường mới, tập trung vào Trung Đông.

Hợp đồng mới nhất được trao cho nhóm này phù hợp với sáng kiến ​​bảy trụ cột của khách hàng và các mục tiêu chính sẽ được đáp ứng để mang lại giá trị gia tăng thông qua sự hợp tác.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của OEM Group, Barry Park, cho biết: “Giải thưởng hợp đồng này là một sự bổ sung tuyệt vời cho thành tích của các nhóm ở Biển Bắc. OEM được định vị tốt nhất và đáp ứng các tiêu chí về phạm vi phù hợp với các giá trị cốt lõi của cả hai công ty. Tại OEM, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư lành nghề có thể làm việc với nhiều nhà sản xuất động cơ, đây là yếu tố quan trọng đối với hợp đồng cụ thể này. Hợp đồng cũng đang làm việc theo hướng giảm bớt sự chủ động của nhà cung cấp và chúng tôi mong muốn được chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình ”.

Giám đốc PBS, Andreas Christophersen, cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng với OEM Group, để mở rộng khả năng của lực lượng lao động và là một phần trong sáng kiến ​​của chúng tôi nhằm giảm thiểu hoạt động của nhà cung cấp ra nước ngoài”.

#Nhóm #OEM #được #trao #Hợp #đồng #lớn #ở #Biển #Bắc

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay