Morningstar Corporation đạt được chứng nhận sản phẩm về vị trí nguy hiểm mới (HazLoc) cho năng lượng mặt trời “Mỏ dầu kỹ thuật số”

Morningstar Corporation thông báo đã công bố SunSaverTM đặc trưng của mình và các dòng bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời ProStarTM công suất cao hơn đã đạt được chứng nhận cho việc sử dụng HazLoc ở Bắc Mỹ (với xếp hạng UL / CSA) và Quốc tế / Châu Âu (với xếp hạng IECEx / ATEX). Loạt bộ sạc năng lượng mặt trời mới của Morningstar được thiết kế để sử dụng HazLoc cho phép khai thác mỏ dầu kỹ thuật số. Chúng mang lại cơ hội mới cho các giải pháp điện mặt trời tiết kiệm được trang bị bộ lưu trữ pin để cung cấp năng lượng cho các hệ thống không nối lưới từ xa với độ an toàn và độ tin cậy được cải thiện.

Lưu trữ năng lượng mặt trời cộng với năng lượng có ý nghĩa trong các ứng dụng dầu khí. Các hoạt động thường có khoảng cách rất xa so với bất kỳ lưới điện nào, nhưng cần có nguồn điện đáng tin cậy cho các dịch vụ thiết yếu bao gồm bơm phun, giám sát và điều khiển, dữ liệu và thông tin liên lạc, an ninh, chiếu sáng và các nhu cầu “mỏ dầu kỹ thuật số” khác.

Máy phát điện có thể cung cấp năng lượng cho các hệ thống không nối lưới từ xa, nhưng chúng yêu cầu nhiên liệu và bảo trì thường xuyên. Ngược lại, hệ thống điện năng lượng mặt trời không có bộ phận chuyển động và ngoài pin lưu trữ, cần ít bảo dưỡng trong suốt thời gian hoạt động tương đối dài của hệ thống. Lee Gordon, Chủ tịch kiêm Người sáng lập, Tập đoàn Morningstar cho biết: “Tính kinh tế của năng lượng mặt trời mang lại chi phí vận hành cực kỳ thấp trong suốt vòng đời của hệ thống, giúp nó tiết kiệm chi phí hơn trong thời gian dài”.

“Một trong những sản phẩm đầu tiên của Morningstar cách đây gần 30 năm là bộ điều khiển SunSaver của chúng tôi được thiết kế cho khách hàng dầu khí. Chúng tôi lớn lên trong ngành công nghiệp này. Ngày nay, với hơn 4 triệu sản phẩm được sử dụng tại hơn 100 quốc gia, Morningstar Corporation có thành tích đã được chứng minh về độ tin cậy cao nhất thông qua tỷ lệ lỗi phần cứng thấp nhất trong ngành. Thế hệ bộ điều khiển được HazLoc xếp hạng mới nhất của chúng tôi xây dựng dựa trên sự xuất sắc của người tiền nhiệm và đưa nó vào các ứng dụng mới. ”

“Pin dự trữ năng lượng là một trong những thành phần đắt tiền nhất của hệ thống năng lượng mặt trời. Việc bạn lựa chọn bộ điều khiển sạc là rất quan trọng trong việc bảo vệ khoản đầu tư đó và đảm bảo sức khỏe pin tối ưu, ”Bill Mellema, Giám đốc Sản phẩm, Morningstar Corporation nhận xét. “Bộ điều khiển của chúng tôi được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất được tìm thấy trên Trái đất. Không có cái gọi là ‘quá mức cần thiết’ khi nói đến độ tin cậy trong những lĩnh vực này. “

Trong số hơn 700 thương hiệu bộ điều khiển sạc, Morningstar là duy nhất đạt được chứng nhận HazLoc trên một loạt các mẫu xe. Trong nhiều tháng, công ty đã trải qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về hoạt động, tài liệu và quy trình chất lượng trong thiết kế, kiểm soát và sản xuất các bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời này. Việc vượt qua cuộc kiểm tra chứng tỏ Morningstar tuân theo các tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán trong các dòng sản phẩm của mình.

Loạt bộ điều khiển HazLoc mới của Morningstar cho phép kích hoạt “mỏ dầu kỹ thuật số” với các giải pháp điện mặt trời lớn hơn (lên đến 1.100 Watts), có khả năng hơn. Các sản phẩm có chứng chỉ UL / CSA Bắc Mỹ và IECEx / ATEX Quốc tế / Châu Âu mới bao gồm:

– Bộ điều khiển sạc ProStar và ProStar MPPT, 8 kiểu máy

– Bộ điều khiển phí SunSaver và SunSaver MPPT, 8 kiểu máy

– Morningstar SunKeeperTM cho các hệ thống một bảng điều khiển mang xếp hạng UL / CSA

Về Morningstar Corporation

Với hơn 4 triệu sản phẩm được lắp đặt và bán từ năm 1993 — trong một số môi trường khắc nghiệt nhất và các ứng dụng quan trọng trên thế giới — Morningstar Corporation là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bộ điều khiển và biến tần năng lượng mặt trời. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ do nhân viên làm chủ có trụ sở chính tại Newtown, Pennsylvania, với trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ở Maryland, và mạng lưới toàn cầu gồm các đối tác phân phối và sản xuất chuyên dụng, tốt nhất trong lớp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.morningstarcorp.com.

#Morningstar #Corporation #đạt #được #chứng #nhận #sản #phẩm #về #vị #trí #nguy #hiểm #mới #HazLoc #cho #năng #lượng #mặt #trời #Mỏ #dầu #kỹ #thuật #số

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay