Mickey’s Toontown Mở cửa trở lại Ngày & Thông tin chi tiết!

Disney đã chia sẻ thêm thông tin và nghệ thuật khái niệm về việc mở lại Mickey’s Toontown tại Disneyland. Bài đăng này chia sẻ ngày và chi tiết, cùng với bình luận của chúng tôi về những thay đổi và bổ sung sắp ra mắt ngay sau khi bắt đầu Disney100, lễ kỷ niệm 100 năm thành lập công ty tập trung quanh các công viên ở California.

Disneyland đã thông báo rằng các lễ hội sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 1 năm 2023 với sự ra mắt của Kính ngắm ban đêm mới cho phần bổ sung giải trí và thứ 100 của Disneyvà các dịch vụ đặc biệt trong thời gian giới hạn diễn ra khắp khu nghỉ dưỡng quanh năm.

Cái mới Đường sắt chạy trốn của Mickey & Minnie điểm thu hút cũng sẽ mở cửa sớm để bắt đầu lễ kỷ niệm Disney100 vào ngày 27 tháng 1 năm 2023. Điểm thu hút này nằm ở Mickey’s Toontown, phần còn lại có lẽ sẽ bị phong tỏa cho đến khi sẵn sàng mở cửa trở lại.

Điều đó sẽ xảy ra vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 khi Mickey’s Toontown mở cửa trở lại ở Disneyland. Đây là phần còn lại của thông báo từ Disney với những thay đổi và chi tiết về quá trình phát triển của Toontown:

Vào thời điểm này năm ngoái, Disney lần đầu tiên công bố Mickey’s Toontown sẽ trải qua một quá trình tái tạo đầy tham vọng và mở cửa trở lại với một số trải nghiệm hoàn toàn mới để các gia đình và trẻ nhỏ có nhiều cơ hội chơi cùng nhau hơn bên trong Disneyland. Tại D23 Expo vào tháng 9, công ty đã chia sẻ thêm một chút về các khu vui chơi tương tác và cách Disneyland đang bước vào một kỷ nguyên mới của những trải nghiệm hòa nhập tại vùng đất này dành cho các gia đình ở mọi lứa tuổi.

Mickey’s Toontown sẽ sớm trở thành một bản giao hưởng sôi động của cảnh vật, âm thanh và cảm giác. Dưới đây là một số điều bạn có thể mong đợi khi đất mở cửa trở lại vào ngày 8 tháng 3 năm 2023!

Mickey’s Toontown được mô phỏng lại sẽ cung cấp không gian vui chơi rộng rãi trên cỏ để mọi người thư giãn. Điều này bắt đầu với Công viên CenTOONial, không gian đầu tiên mà du khách sẽ nhìn thấy khi họ bước vào vùng đất này.

Công viên CenTOONial sẽ có hai trải nghiệm chơi tương tác mới; một đài phun nước tuyệt đẹp có bàn nước được thiết kế để chơi mời khách có trải nghiệm cảm giác, cộng với một cái cây thơ mộng gần đó với những chiếc rễ cây được điêu khắc tạo cơ hội cho trẻ em bò và khám phá.

Ở phía trong khu rừng của Goofy, bạn sẽ tìm thấy Khu vui chơi của Goofy, như thể hiện trong nghệ thuật khái niệm trên không mới này.

Đặc biệt, khu vực này sẽ chứng kiến ​​một số thay đổi quan trọng nhất trong Mickey’s Toontown, vì nó sẽ cung cấp nhiều hoạt động hơn cả bên trong và bên ngoài.

Dành riêng cho tất cả mọi thứ để chơi, Goofy’s How-To-Play Yard kết hợp một khu vườn âm thanh hay thay đổi, nơi trẻ em sẽ khám phá những cách mới để tạo ra những âm thanh kỳ quặc, cũng như tận hưởng một câu lạc bộ hoàn toàn mới, trên cao.

Khi bạn bước vào Ngôi nhà của Goofy, bạn sẽ tìm thấy một cỗ máy làm kẹo tương tác, thú vị mà chỉ Goofy mới có thể tưởng tượng được!

Công cụ làm bánh kẹo bắt đầu ở trên cao bên ngoài nhà của Goofy, khi những giọt mật ong rơi từ tổ ong xuống một cái máng để trượt những giọt đầy màu sắc xung quanh và xuống nhà.

Từ đó, những thợ làm kẹo cấp dưới sẽ giúp Goofy làm kẹo, và những âm thanh ngớ ngẩn của các thiết bị gia dụng sẽ kết hợp để tạo nên một bản giao hưởng thực sự của Goofy.

Thuyền của Donald sẽ đậu trong ao vịt của trang trại Goof.

Điều này sẽ có những bông hoa súng xoay tròn lớn hơn ngoài đời thực, dầm thăng bằng và đồ chơi bập bênh tại Donald’s Duck Pond sẽ giúp các em nhỏ thoát khỏi những cái lắc lư. Trẻ em chắc chắn sẽ thích tạo điểm nhấn trong không gian này! Bạn cũng có thể nhìn vào thuyền qua cửa sổ để chứng kiến ​​bong bóng vui nhộn bên trong con tàu ngập nước và tương tác với một số chú vịt con quen thuộc bao gồm Huey, Dewey, Louie và Webby.

Đối với những người muốn có một chút “hạt dẻ”, bạn có thể đến tàu lượn siêu tốc GADGET của Chip ‘n’ Dale, nơi thợ mày mò yêu thích của Mickey’s Toontown, Gadget Hackwbler, đã tạo ra một chiếc tàu lượn có kích thước vui nhộn, độc nhất vô nhị cho thị trấn. những công dân nhỏ bé nhất.

Và tại Mickey’s House và Minnie’s House, một lần nữa bạn sẽ có thể bước ngay vào nhà của họ và tận hưởng chuyến tham quan tự hướng dẫn khi bạn khám phá những điều bất ngờ đặc biệt trong mỗi căn phòng. Bạn thậm chí có thể đến thăm Mickey và Minnie khi bạn ở đó, nếu họ ở nhà!

Roger Rabbit’s Car Toon Spin cũng sẽ quay trở lại, nơi bạn có thể lên xe Lenny the Cab và vòng qua các con phố và ngõ hẻm của Toontown khi theo dõi cuộc phiêu lưu của Roger Rabbit.

Và khi bạn cảm thấy một cuộc tấn công ăn vặt đang đến, bạn sẽ có thể chuyển sang hai địa điểm mới để thỏa mãn cơn thèm ăn của mình ở vùng đất này: Café Daisy, nơi chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, Daisy Duck, phục vụ các món ăn cổ điển cho bữa tối tại quán ăn vỉa hè của cô ấy; và Chợ nông sản Toontown tại Good Boy! Cửa hàng tạp hóa, một quầy bán hàng thân thiện bên đường, cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ mang đi.

Như đã lưu ý ở trên, Mickey’s Toontown sẽ là nơi diễn ra chuyến đi Đường sắt chạy trốn Mickey & Minnie mới, sẽ ra mắt trước Mickey’s Toontown vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Bên trong Nhà hát El CapiTOON, Đường sắt chạy trốn của Mickey & Minnie sẽ đưa bạn vào thế giới hoạt hình lập dị và khó đoán của Mickey và Minnie, nơi bạn sẽ lên một chuyến tàu với Goofy là kỹ sư. Sẽ không phải là tiết lộ khi nói rằng trong một thời gian ngắn, Goofy trở nên ngốc nghếch, lực hấp dẫn chuyển bánh răng và chạm vào “một cái gì đó đã đi sai lầm khủng khiếp” va vào con đường danh lam thắng cảnh. Cùng với đó, Đường sắt chạy trốn mang đến cả hình ảnh tưởng tượng chung và phim hoạt hình (và tên của điểm thu hút).

Từ đây, bạn lướt qua một loạt họa tiết được kết nối lỏng lẻo trong nhiều môi trường khác nhau. Có rất nhiều phạm vi trong cài đặt và nhịp độ của điểm thu hút trở nên khá điên cuồng vào thời điểm này. Mặc dù tôi muốn ngụy biện bằng cách kể chuyện ngắn gọn xuyên suốt liên kết các cảnh khác nhau với nhau, nhưng nó có cảm giác rất phù hợp với cách một bộ phim hoạt hình sẽ chuyển từ địa phương này sang địa phương khác.

Như chúng tôi đã nói trước đây, chúng tôi chủ yếu ở trên tàu với việc mô phỏng lại Mickey’s Toontown. Chúng tôi chắc chắn ủng hộ việc vùng đất được mở rộng và trở nên ‘bình đẳng’ hơn so với các vùng đất xung quanh Disneyland, vì vùng đất này luôn có cảm giác ít vùng đất hơn những vùng đất còn lại. Về nhược điểm duy nhất theo quan điểm của tôi là các đài phun nhạc Mickey Mouse và Roger Rabbit trước đây đang bị dỡ bỏ, thay thế bằng một đài phun nước tập trung duy nhất.

Ngoài ra, tất cả những điều này sẽ thổi sức sống mới vào Mickey’s Toontown. Trước đây, vùng đất này khá phổ biến để gặp gỡ và chào hỏi, nhưng điều đó đã bị lãng quên đối với rất nhiều khách. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi gọi trò chơi Car Toon Spin của Roger Rabbit là “bị đánh giá thấp về mặt hình sự” trong nhiều năm qua–bởi vì đây là trò chơi top 3 trong bóng tối, nhưng không bao giờ nhận được nhiều tình cảm như các trò chơi ở Fantasyland.

Tôi thực sự không thể nói trực tiếp về trải nghiệm chơi vận động và xúc giác, nhưng một trong những cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã có với những người bạn có con nhỏ là trải nghiệm chơi cho nhóm tuổi đó bị hạn chế trong công viên.

Tôi rất ủng hộ việc trẻ em có cơ hội hoạt động thể chất, khám phá và trải nghiệm tương tác. Chắc chắn là thiếu không gian để trẻ em đốt cháy năng lượng và khám phá, và tôi lạc quan rằng Mickey’s Toontown được mô phỏng lại này sẽ giúp thêm một lựa chọn rất cần thiết cho điều đó.

Cuối cùng, tất cả những không gian vui chơi tương tác này cộng với Mickey và Minnie’s Runaway Railway sẽ là những bổ sung vững chắc mà không bị mất bất kỳ thứ gì đáng kể. Một điểm thu hút lớn khác ở Toontown cũng nên một lần và mãi mãi dập tắt những tin đồn về việc vùng đất sẽ bị thay thế bởi sự mở rộng trong tương lai.

Mặc dù chưa có bất kỳ tin đồn nào (vì vậy chúng tôi đoán điều đó sẽ không xảy ra vào thời điểm này), nhưng chúng tôi vẫn hy vọng rằng cuối cùng Mickey’s Toontown sẽ được kết nối với Star Wars: Galaxy’s Edge. Điều đó sẽ yêu cầu di dời các cơ sở ở hậu trường cho các Thành viên Diễn viên, nhưng đây không phải là lần đầu tiên (hoặc thứ hai…hoặc thứ ba…) Disneyland làm điều đó trong vài năm qua, đồng thời sẽ giảm bớt tắc nghẽn và giúp giải quyết đám đông rất nhiều. Trong khi đó, nhiều không gian xanh hơn trong công viên luôn luôn là một điều tốt. Chúng tôi lạc quan một cách thận trọng rằng tất cả những thay đổi và bổ sung này sẽ mang lại lợi ích ròng cho Disneyland và khách!

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở Nam California? Đối với các ưu đãi vào cửa công viên, hãy đọc Mẹo tiết kiệm tiền khi mua vé Disneyland. Tìm hiểu về các khách sạn trong và ngoài khuôn viên trong phần Đánh giá & Xếp hạng Khách sạn Anaheim của chúng tôi. Để biết nơi ăn uống, hãy xem Đánh giá Nhà hàng Disneyland của chúng tôi. Để có những ý tưởng độc đáo về những thứ sẽ cải thiện chuyến đi của bạn, hãy xem Những thứ cần đóng gói cho Disney. Để được tư vấn toàn diện, hãy tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi Hướng dẫn lập kế hoạch kỳ nghỉ Disneyland. Cuối cùng, đối với hướng dẫn ngoài Disneyhãy xem Hành trình Nam California của chúng tôi để biết các chuyến đi trong ngày đến Los Angeles, Bãi biển Laguna và rất nhiều địa điểm khác!

Suy nghĩ của bạn

Bạn nghĩ gì về Mickey’s Toontown được mô phỏng lại? Vui vì nó sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 trước kỳ nghỉ xuân bận rộn tại Disneyland? Vui mừng khi Disney thổi một luồng sinh khí mới vào lĩnh vực này hay nghĩ rằng nó đã rất tuyệt rồi? Suy nghĩ về việc bổ sung Mickey & Minnie’s Runaway Rail cho Disneyland? Bạn có đồng ý hay không đồng ý với đánh giá của chúng tôi? Bất kỳ câu hỏi? Nghe phản hồi của bạn – ngay cả khi bạn không đồng ý với chúng tôi – vừa thú vị đối với chúng tôi vừa hữu ích cho những độc giả khác, vì vậy vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới phần bình luận!#Mickeys #Toontown #Mở #cửa #trở #lại #Ngày #Thông #tin #chi #tiết

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay