Maersk Convincer được Shell vinh danh là giải thưởng của năm trong năm thứ ba liên tiếp

Kể từ khi đến Brunei Darussalam vào mùa thu năm 2017, Maersk Convincer đã liên tục là một trong những giàn khoan hoạt động tốt nhất mà Shell tuyển dụng. Mối quan hệ khách hàng thành công của Maersk Drilling với Brunei Shell Petroleum (BSP) bắt đầu từ năm 2007, và năm nay Maersk Convincer sẽ tham gia cùng với tàu tập trận Maersk Viking, dự kiến ​​bắt đầu hoạt động tại Brunei Darussalam vào tháng Ba.

“Thật sự tuyệt vời khi thấy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp mà chúng tôi đã thiết lập ở đây với BSP, và chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra lịch sử thú vị hơn bằng cách tiếp tục tập trung vào việc khoan hiệu quả và bền vững trong quan hệ đối tác của chúng tôi. Năm 2020 là một năm đầy thử thách khi nhóm phải vượt qua một số cơn bão do đại dịch toàn cầu ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Ricky Liew, Trợ lý Giám đốc Rig, Maersk Convincer, cho biết chúng tôi có thể cung cấp các hoạt động liên tục trong năm là một thành tựu to lớn, và nó đang đóng băng trên chiếc bánh để đảm bảo một hat-trick giải thưởng Rig of the Year với Shell, ”Ricky Liew, Trợ lý Giám đốc Rig, Maersk Convincer nói.

Hiệu suất hàng đầu trong đo điểm chuẩn toàn cầu

“Năm 2020 là một năm đầy thách thức nhưng đội giàn khoan đã có thể chứng minh khả năng phục hồi của họ trong suốt năm qua bằng cách đảm bảo giao hàng an toàn mà không bị gián đoạn hoạt động. Bên cạnh hiệu suất hoạt động đặc biệt và các sáng kiến ​​của các nhóm hướng tới hoạt động an toàn hơn và giếng sạch hơn, một trong những yếu tố đóng góp quan trọng vào thành công là những người thực sự thể hiện sự tích hợp và cộng tác vững chắc. Nhóm đã tăng cường để duy trì hoạt động kinh doanh khi họ kiểm soát được tác động của đại dịch. Các nhân viên địa phương của Bruneian nhận trách nhiệm lớn hơn khi họ được tăng cường vào các vai trò lãnh đạo, điều này cũng đồng nghĩa với việc đảm nhận các ca làm việc dài hơn để giúp quản lý các thay đổi phi thường của phi hành đoàn. Amir Hamzah, Rig Superintendent Convincer, Brunei Shell Petroleum, nói.

Shell sử dụng một hệ thống bao gồm nhiều thông số khác nhau để đánh giá các giàn khoan trên toàn cầu và mô tả các giải thưởng như sau:

Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc trong các mục tiêu của Shell trong việc đạt được Mục tiêu số 0, cung cấp hiệu suất, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh và thể hiện các hành vi hợp tác dẫn đến thành công cho cả hai công ty.

Maersk Drilling hiện đã giành được tám giải thưởng Rig of the Year do Shell trao tặng trong suốt thập kỷ qua, với chiến thắng ở cả hai hạng mục máy nâng và máy nổi.

“Thành tích này khiến chúng tôi vô cùng tự hào. Giải thưởng là sự công nhận kết quả hoạt động xuất sắc của Maersk Convincer cũng như sự tập trung của chúng tôi vào việc khoan an toàn và có trách nhiệm. Tôi muốn chúc mừng tất cả mọi người tham gia vào nỗ lực nhóm ấn tượng này, bao gồm nhóm giàn khoan, các đồng nghiệp ở nước ngoài và các đối tác của chúng tôi với khách hàng và các công ty dịch vụ, những người đã đóng góp vào sự hợp tác tuyệt vời xung quanh chiến dịch của chúng tôi, ”COO Morten Kelstrup của Maersk Drilling nói . “Đối với tôi, giải thưởng này cũng là một minh chứng cho thấy Shell và chúng tôi liên kết tốt như thế nào, từ sự an toàn thông qua các hoạt động cho đến cách chúng tôi hợp tác và phát triển các mô hình kinh doanh của mình theo một mục đích phù hợp.”

Maersk Convincer là thiết bị nâng công xôn Baker Pacific Class 375 được thiết kế để hoạt động quanh năm. Nó đã được giao vào năm 2008.

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay