Làm thế nào để vui chơi, giữ an toàn

Cho dù bạn hy vọng đêm giao thừa Koh Samui của mình là điểm nổi bật trong năm của bạn – hay đó chỉ là một thức uống khác vào lúc nửa đêm – dưới đây, tôi đưa ra một số lựa chọn để biến buổi tối thành bất cứ điều gì bạn muốn.

Liên kết dưới đây có thể bao gồm các chi nhánh. Tôi sử dụng các liên kết liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho bất kỳ giao dịch mua nào mà khách hàng không phải trả. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nó giữ cho Hướng dẫn Koh Samui không có quảng cáo, không bao giờ được tài trợ và độc lập 100%.

Đăng ký qua email

Ở đâu tốt nhất cho Koh Samui vào đêm giao thừa?

Tìm kiếm bữa tiệc đêm giao thừa tốt nhất trên đảo Koh Samui? Cho dù bạn muốn mặc quần áo số 9, phát sáng trong bóng tối, đếm ngược bằng chân trần… hay khiêu vũ trên sàn nhảy có ánh đèn đen bên cạnh bãi biển – bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn tuyệt vời để gọi vào năm 2023. Chúng bao gồm thứ dành cho tất cả mọi người – cặp đôi, người độc thân và gia đình như nhau. Nhiều sự kiện đưa ra mức giá dành cho trẻ em. Làm thế nào để chọn vị trí năm mới của bạn? Tìm hiểu xem nên ở đâu trên Koh Samui và lý tưởng nhất là đưa ra lựa chọn của bạn càng sớm càng tốt – Đêm Giao thừa là thời điểm thực sự bận rộn trong năm ở Samui.

Các bữa tiệc và nơi ở

Cho buổi tiệc: Khách Sạn & Câu Lạc Bộ Bãi Biển Avani Chaweng Samui

Khách sạn hoàn toàn mới này đã chào đón Love Islanders (Millie và Lucinda) cho bữa tiệc Halloween của mình – ai sẽ xuất hiện vào đêm giao thừa? Ăn mặc để gây ấn tượng, trẻ em.

Xem Giá + Chi tiết

Thêm ý tưởng

Bạn có cần đặt trước khách sạn và các bữa tiệc không?

Trừ khi có ghi chú khác, bạn sẽ cần đặt chỗ trước cho bữa tiệc NYE của mình. Một số địa điểm có không gian hạn chế, vì vậy hãy gửi yêu cầu đặt chỗ của bạn càng sớm càng tốt. Các điểm phổ biến nhất thường bán hết vào giữa tháng mười hai. Nếu bạn đang đọc điều này lúc 10 giờ tối vào đêm giao thừa, đừng hoảng sợ, bạn sẽ có thể tìm thấy một nơi nào đó trên bãi biển gần nhất mà không cần đặt trước.

Mẹo: Khi bạn đặt phòng, hãy xác nhận xem giá là ròng hay gộp. Sử dụng “++” sau giá để cho biết con số này không bao gồm thuế và dịch vụ, tương ứng là 7% và 10%.

Đâu là nơi tốt nhất để bắn pháo hoa đêm giao thừa ở Koh Samui?

Yêu pháo hoa? Nguyên tắc chung: bãi biển càng lớn, pháo hoa càng lớn. Như vậy, hãy xem xét các bãi biển Chaweng, Bophut, Lamai, Maenam và Choeng Mon để bắn pháo hoa – theo thứ tự đại khái như vậy. Tuy nhiên, chúng rất sẵn có miễn phí nên các khu nghỉ dưỡng kiểu nhà gỗ nhỏ có thể sẽ có một số ít. Cho dù bạn sẽ ở trên bãi biển lúc nửa đêm hay ở đâu đó có tầm nhìn – pháo hoa mừng năm mới của Koh Samui đều rất tuyệt. (Người dân Sydney có thể không đồng ý, nhưng sau đó họ sẽ than vãn).

Đâu là nơi tốt nhất cho một năm mới sang trọng, lãng mạn?

Bất cứ nơi nào bốn hoặc năm sao trên Bãi biển Bophut sẽ mang đến bầu không khí Năm mới nhiệt đới tuyệt vời hoặc, trên Choeng Mon yên tĩnh hơn, hãy cân nhắc SALA Samui cho một đêm lãng mạn hoặc Kimpton Kitalay cho một bữa tiệc (sang trọng). Thật dễ dàng để đặt một đêm giao thừa hào nhoáng, dù ở khách sạn của bạn hay ở nơi khác. Các lựa chọn bao gồm bữa tối sớm với đồ uống đang diễn ra hoặc các bữa tiệc bắt đầu gần nửa đêm.

Nhiều nhà hàng đã đặt thực đơn bữa tối cho đêm giao thừa (rõ ràng là với giá cao hơn, dịp đặc biệt) và bạn phải đặt trước. Hầu hết các năm, mọi chỗ ngồi trên mọi chuyến bay tới Koh Samui đều được đặt trước cho NYE – có nghĩa là các nhà hàng trên đảo đều kín chỗ. Các nhà hàng trực thuộc khách sạn có thể ưu tiên cho khách của họ và một số (ho-Bốn mùa-Khu nghỉ dưỡng-ho) đóng cửa hoàn toàn với khách hàng quen bên ngoài.

Đâu là nơi tốt nhất cho một đêm tuyệt vời vào dịp năm mới?

Đối với bữa tiệc Năm mới lớn nhất của Koh Samui với các DJ tên tuổi và các màn trình diễn lửa khổng lồ, hãy đến Bãi biển Chaweng hoặc – cao cấp hơn một chút – Làng Ngư dân ở Bophut. Nếu bạn muốn một bữa tiệc có chữ P viết hoa, trung tâm Chaweng – như thường lệ – sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Một cuộc tình ồn ào với các DJ nổi tiếng, một năm mới của Chaweng diễn ra suôn sẻ vào ngày 1 tháng Giêng. Có thể là ngày 2 tháng 1. Không phải cảnh của bạn? Nếu bạn đang ở tại một khu nghỉ dưỡng ở Chaweng, bạn sẽ vui vẻ và bận rộn với bữa tiệc của chính mình.

Bạn sẽ tìm thấy những bữa tiệc năm mới lớn trên bãi biển tại các câu lạc bộ bãi biển trên đảo như Bãi biển Nikki và trên mọi bãi biển trên đảo lớn (đặc biệt là Chaweng, do quy mô của nó). Bạn sẽ muốn đặt trước vị trí của mình trước (và, nếu ở nơi khác, hãy cân nhắc phương tiện đi lại – khu nghỉ mát cách xa những khu vực sầm uất của Samui).

Mẹo: Hướng dẫn về Koh Samui trình bày chi tiết về tất cả các lựa chọn phương tiện di chuyển của bạn (và các mẹo an toàn) – lý tưởng nhất là bạn nên đọc ngay trước chuyến đi để biết đồ đạc của mình khi cần.

Đâu là nơi tốt nhất cho một năm mới bình thường trên bãi biển?

Phần lớn Bãi biển Maenam và Bãi biển Choeng Mon vẫn rất thân thiện với gia đình vào đêm giao thừa, cũng như bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào dành cho trẻ em. Nếu bạn muốn có một bữa tối trên bãi biển với quần short và áo phông, thì đó tất nhiên là một lựa chọn tuyệt vời. Nói chung, bạn không cần đặt trước tại các địa điểm địa phương của Thái Lan, nhưng khi bạn đã tìm thấy một địa điểm yêu thích, hãy kiểm tra kỹ xem địa điểm đó có mở cửa không – nhiều khách hàng thân thiết hoặc tổ chức tiệc cho nhân viên của họ. Tất nhiên, đặt chỗ trước là một ý tưởng hay nếu bạn có một nhóm lớn hoặc muốn có một chiếc bàn cao cấp trước bãi biển.

Trên những bãi biển nhỏ hơn, như Choeng Mon, buổi biểu diễn kết thúc từ 12:30 đến 1 giờ sáng. Điều này rất tốt cho các gia đình có trẻ em hoặc trẻ sơ sinh, nhưng bạn có thể khiêu vũ suốt đêm – Người Thái thường thích tiệc tùng.

Đến một chuyên gia Koh Samui tổng thể

Trong số các chi tiết chuyến đi quan trọng khác, Hướng dẫn Koh Samui bao gồm chính xác địa điểm (và thời điểm) mua rượu, cộng với cách sắp xếp phương tiện di chuyển, điều hướng taxi và bắt songthaew. Đối với buổi sáng hôm sau, bạn cũng được đề xuất cho bữa sáng nôn nao và bữa nửa buổi.

Gói gì cho đêm giao thừa?

Mặc gì cho đêm giao thừa ở Koh Samui?

Một năm mới ở Koh Samui có thể có bất kỳ quy định nào về trang phục mà bạn chọn – mặc một chiếc váy đen nhỏ để uống sâm panh và bánh canapé, hoặc xuất hiện trong bộ đồ ngủ trên bãi biển Maenam. Các khách sạn năm sao yêu cầu ‘thanh lịch thông minh’ cho các sự kiện dạ tiệc năm mới của họ. Lập kế hoạch trang phục hoàn hảo, cộng với trang điểm thực sự kéo dài ở vùng nhiệt đới:

Những đôi giày là tốt nhất?

Về giày dép, lưu ý chân bạn sẽ bị sưng tấy do nắng nóng ở Thái Lan nên chỉ mang theo những đôi giày có thể điều chỉnh kích thước. Bạn cũng muốn đôi giày có thể xỏ vào và cởi ra. Như vậy, những đôi dép tông sang trọng hay giản dị, hoặc những đôi giày bệt lấp lánh đều phù hợp với mọi quy định được thảo luận.

Mang theo gì cho năm mới?

Mặc dù bạn chắc chắn sẽ có một đêm tuyệt vời, nhưng cho dù bạn chuẩn bị ít đến đâu, tôi sẽ đánh dấu hai điều khó tìm và/hoặc cực kỳ đắt đỏ ở Koh Samui:

Rượu sâm banh: Nếu không phải Tết mà không có rượu sâm panh, hãy mang theo rượu sâm panh của riêng bạn (được đóng gói cẩn thận trong vali của bạn). Do bị đánh thuế nặng, một chai rượu sâm banh 75cl có giá khoảng 82 bảng Anh trên Koh Samui (so với 38 bảng Anh cho Veuve trên Amazon). Tệ hơn nữa, do nguồn cung hạn chế trên đảo, các kệ hàng nhanh chóng trống rỗng vào các ngày lễ. Phải, đó cũng là cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi.

Những chiếc mũ ngu ngốc và hình xăm ‘Năm mới’: Bạn có thể muốn thêm một số phụ kiện năm mới phức tạp vào vali của mình – bạn không bao giờ có đủ mũ đội đầu mới lạ sau một vài đồ uống.

Đối với phần còn lại của kế hoạch chuyến đi, hãy tiết kiệm cho mình hàng triệu giờ lo lắng và nghiên cứu – tất cả đều có trong Hướng dẫn Koh Samui.

Những câu hỏi của bạn

Làm thế nào để giữ an toàn trong đêm Giao thừa ở Koh Samui?

Tôi đã nhìn thấy một số cảnh tượng đáng ngạc nhiên trong khoảng hơn chục đêm Giao thừa ở Koh Samui của mình (không ít trong số đó là cảnh tắc đường bên ngoài Lotus, đằng sau một con voi). Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời nhưng tôi nên đánh dấu hai biện pháp phòng ngừa an toàn.

Cảnh giác với tài xế say rượu: Đúng ở bất cứ đâu vào thời điểm này trong năm, nhưng đặc biệt là ở Koh Samui, nơi “bộ não kỳ nghỉ” ảnh hưởng đến nhiều du khách biết rõ hơn. Càng có thêm lý do để chọn một khu nghỉ dưỡng cho bữa tiệc trong nhà và ở yên tại chỗ (hoặc trong khoảng cách đi bộ dễ dàng

Cảnh báo pháo hoa: Mặc dù các màn trình diễn rất ngoạn mục, nhưng pháo hoa Koh Samui được cung cấp khá miễn phí cho bất kỳ ai muốn xem. Hãy chú ý đến môi trường xung quanh bạn (nếu bạn thấy mình đang ở xung quanh một tình huống tên lửa chai tự làm và say rượu) – và sẵn sàng di chuyển đến một khoảng cách an toàn hơn. Pháo hoa do khách sạn sản xuất sẽ được tổ chức tốt hơn so với các bữa tiệc đặc biệt trên bãi biển.

Dạ tiệc đêm giao thừa của khách sạn ở Koh Samui bao gồm những gì?

Cũng giống như Giáng sinh, nhiều khách sạn ở Koh Samui tổ chức dạ tiệc mừng Năm mới. Bạn có nên tham dự? Mặc dù thực đơn và chủ đề sẽ khác nhau tùy theo khu nghỉ dưỡng, nhưng tôi khuyên bạn nên tham gia các lễ kỷ niệm này. Đầu tiên, bạn loại bỏ mọi lo lắng về giao thông và sẽ không cần tìm máy ATM. Đồng thời, các khách sạn của Samui cũng làm rất tốt việc trang điểm và phục trang cho các ngày lễ – đó là hai tuần cao điểm trong năm. Nếu bạn đã trả tiền để ở một nơi nào đó, tại sao không tận hưởng nó vào đêm chắc chắn là đẹp nhất?

Những gì mong đợi tại dạ tiệc khách sạn của bạn?

Cho dù bạn đang nói chuyện trực tiếp với người làm vườn và các cô gái ở quầy lễ tân, bạn sẽ có mặt vào nửa đêm của đêm giao thừa. Người Thái thích một bữa tiệc thịnh soạn, và mặc dù Tết Tây là một lễ hội thông qua hoàn toàn, nhưng hãy mong đợi những nhân viên khách sạn thân yêu của bạn cũng tham gia vui vẻ như nhau. Những chiếc mũ của ông già Noel thường được chiếu lần thứ hai và nhạc nền cuối cùng cũng không có.

Chúng ta có thể thả đèn lồng nổi không?

Cập nhật: Đèn lồng nổi hiện bị cấm ở Koh Samui do nguy cơ hỏa hoạn. Sau khi pháo hoa kết thúc, buổi tối nhường chỗ cho một hoạt động yên tĩnh hơn: khom lhoy, hay đèn lồng nổi của Thái Lan. Đặt chúng cùng nhau như một cặp vợ chồng, với cả gia đình của bạn hoặc với những người bạn mới. Năm ngoái, toàn bộ khách sạn của tôi đã tham gia cùng nhau – nhân viên và khách hoán đổi kỹ thuật làm đèn lồng. Nó có nghĩa là một cách để gửi lời chúc lên trời; một cách hay để bắt đầu một năm mới, ngay cả đối với những người hay hoài nghi.

Thêm câu hỏi?

Cho dù bạn muốn các quán bar trên bãi biển lúc hoàng hôn hay cần tiết kiệm một buổi chiều mưa – bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mọi thứ hoàn toàn khác trong Hướng dẫn Koh Samui.

Và chúc mừng năm mới…

Cho dù bạn đến Koh Samui vào dịp Giáng sinh hay Năm mới, thời điểm tốt nhất (và bận rộn nhất) trong năm đang đến gần để thưởng thức. Bạn thấy phấn khích không? Sẳn sàng? Đóng gói? Để giúp hợp lý hóa danh sách việc cần làm của bạn, hãy tìm mọi thứ bạn cần bên dưới.

Koh Samui cho Giáng sinh

đóng gói

Thời tiết

Tái bút: Bạn có thể đăng ký qua email và nhận tất cả thông tin chi tiết trực tiếp vào hộp thư đến của mình. Vui thích!

Đăng ký qua email


Liên kết dưới đây bao gồm các chi nhánh. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ khi khách hàng mua hàng mà không mất phí.

Cách lên kế hoạch cho đêm giao thừa Koh Samui của bạnCách lên kế hoạch cho đêm giao thừa Koh Samui của bạn

#Làm #thế #nào #để #vui #chơi #giữ #toàn

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay