Khởi nghiệp thành công cho dự án Manuel của bp tại nền tảng Na Kika ở Vịnh Mexico

Manuel bao gồm một hệ thống sản xuất dưới đáy biển mới cho hai giếng mới gắn với giàn Na Kika. Các giếng này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tổng sản lượng nền tảng ước tính khoảng 20.100 thùng dầu tương đương mỗi ngày (boe / d).

Starlee Sykes, Phó chủ tịch cấp cao của Bp Vịnh Mexico và Canada cho biết: “Manuel chính xác là loại dự án có giá trị cao, rất quan trọng để phát triển hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Vịnh Mexico. Hoạt động kinh doanh hydrocarbon có khả năng phục hồi và tập trung của bp là trụ cột chính trong chiến lược của chúng tôi. Công ty khởi nghiệp này là một ví dụ khác về cam kết của nhóm chúng tôi đối với các hoạt động an toàn và đáng tin cậy ”.

The bp-operated wells, drilled to a depth of approximately 21,000 feet, are located southeast of the Na Kika platform, approximately 140 miles off the coast of New Orleans. bp và Shell mỗi bên nắm giữ 50% lợi ích làm việc trong việc phát triển Manuel.

Ewan Drummond, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách dự án, sản xuất và vận hành của Bp cho biết: “Khoản đầu tư có kỷ luật của chúng tôi vào Manuel là một phần trong mục tiêu của chúng tôi là tăng thêm 900.000 boe / ngày sản lượng từ các dự án mới vào cuối năm 2021. Sản xuất an toàn hydrocacbon có khả năng phục hồi trong các lưu vực mà chúng tôi biết rõ nhất là cốt lõi để thúc đẩy chiến lược chuyển đổi thành một công ty năng lượng tích hợp của chúng tôi. ”

#Khởi #nghiệp #thành #công #cho #dự #án #Manuel #của #tại #nền #tảng #Kika #ở #Vịnh #Mexico

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay