Khách sạn Disney World tốt nhất năm 2023

Cùng với kỳ nghỉ lễ là các buổi họp mặt gia đình và lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ ở Thế giới Walt Disney năm 2023. Với hàng chục khu nghỉ dưỡng để lựa chọn, chọn khách sạn tốt nhất cho kỳ nghỉ ở Thế giới Walt Disney của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp danh sách 5 khách sạn hàng đầu cho năm 2023 này, bao gồm các phòng nghỉ hấp dẫn trong năm tới.

Điều gì khiến danh sách 5 khách sạn hàng đầu tại Walt Disney World này khác biệt so với mọi thời đại? Rất vui vì bạn đã hỏi. Mỗi khu nghỉ dưỡng này lọt vào danh sách vì một lý do cụ thể duy nhất cho năm 2023. Chúng không nhất thiết phải là khu nghỉ dưỡng yêu thích của chúng tôi tại Thế giới Walt Disney, nhưng chúng tôi cảm thấy chúng xứng đáng được quan tâm hoặc cân nhắc đặc biệt trong năm nay vì lý do này hay lý do khác.

Về cơ bản, danh sách này là sự kết hợp của những nâng cấp hàng đầu gần đây được thực hiện cho chính các khách sạn Walt Disney World hoặc tại các công viên có giao thông thuận tiện đến từng công viên. Được rồi, cộng với sở thích cá nhân của chúng tôi về những lựa chọn tốt nhất trong mỗi cấp độ. Trong một số trường hợp, chúng tôi đã bỏ qua một số lựa chọn hiển nhiên khác vì Walt Disney World cũng đã “nhận ra” rằng việc nâng cấp đã nâng cao trải nghiệm của khách tại các khu nghỉ dưỡng đó và điều chỉnh giá cho phù hợp hoặc loại bỏ giảm giá.

Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các khu nghỉ dưỡng hàng đầu của chúng tôi tại Walt Disney World mà không có bất kỳ cân nhắc đặc biệt nào cho năm 2023, thì đây là danh sách xếp hạng cá nhân của chúng tôi:

Như đã nói, hãy cùng tìm hiểu danh sách 5 khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Walt Disney World cho năm 2023…

Khu nghỉ dưỡng Pop Century

Mọi thứ đều theo chu kỳ.

Nếu bạn hỏi về khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Walt Disney World một thập kỷ trước, Pop Century sẽ là câu trả lời. Chúng tôi ở lại đó nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác, nhờ sự kết hợp giữa giá cả phải chăng, sự đa dạng của khu ẩm thực, phương tiện đi lại và bầu không khí tổng thể so với All Stars (và giá thấp hơn so với Art of Animation lúc bấy giờ).

Hầu như tất cả những điều đó vẫn đúng cho đến ngày nay, mặc dù theo những cách khác nhau. Pop Century là một nơi yêu thích tình cảm chỉ trở nên tốt hơn nhờ các phòng mới và Skyliner. Các phương tiện di chuyển thay thế và khu ẩm thực của nó vẫn vượt trội so với All Stars, cũng như bầu không khí của nó – đặc biệt, ít có nguy cơ các sự kiện thể thao dành cho thanh thiếu niên được tổ chức tại đây.

Đối với chúng tôi, một phần sức hấp dẫn ngày càng tăng cũng đến từ việc tăng giá tại Khu nghỉ dưỡng Bãi biển Caribbean của Disney, nơi các phòng cũng bắt đầu có tuổi. Ngay cả khi chúng tôi yêu thích quán rượu Sebastian’s Bistro, các hồ bơi và các tiện nghi khác ở Bãi biển Ca-ri-bê, thì khu nghỉ dưỡng đó đã không còn được ưa chuộng với chúng tôi sau khi là nơi chúng tôi lui tới trong vài năm liên tiếp. Trên một lưu ý tích cực, Pop Century cách Bãi biển Caribbean 5 phút “bay” và một bữa tối ngon miệng tại Sebastian’s Bistro!

Tháp Gran Destino tại Coronado Springs

Có một lý do khiến các cầu thủ NBA và giám đốc điều hành của Disney đều ưu tiên Tháp Gran Destino hơn tất cả các lựa chọn thay thế. Đây là một trong số ít khách sạn tại Walt Disney World thực sự hoạt động như một khách sạn. Chà, ngoại trừ chương trình khách hàng thân thiết và các đặc quyền liên quan. Mặt khác, nó là một tài sản rất tốt theo tiêu chuẩn thế giới thực, chắc chắn vượt xa hạng cân ‘Trung bình’ của nó.

Năm ngoái, tôi đã ở Coronado Springs bốn lần riêng biệt và nó đã nhanh chóng trở thành khu nghỉ mát ưa thích của tôi. Thành phần lớn nhất của điều đó là giá trị đồng tiền vô song mà nó mang lại; mức giá cơ bản là hợp lý với chất lượng và tôi hầu như luôn có thể tìm thấy sẵn có trên các Người qua đường hàng năm khác nhau hoặc các khoản chiết khấu khác. Nếu tôi tình cờ ở một mình, tôi cũng đánh giá cao bầu không khí và các lựa chọn ăn tối muộn của nó.

Đối với những điểm cuối cùng đó, Gran Destino rất giống một khách sạn kiểu Las Vegas hoặc tập trung vào hội nghị. Ưu điểm của điều này là gần như tất cả các tiện nghi bạn cần dưới một mái nhà có máy lạnh, với khu ăn uống và sảnh khách tuyệt vời, trung tâm thể dục, v.v. Ngoài ra, khu ẩm thực chính, trung tâm hội nghị và thậm chí cả bến xe buýt đều ở khá gần và dưới lối đi có mái che hoặc trong nhà. Nếu bạn đi du lịch một mình, bạn có thể cảm thấy ít lạc lõng hơn, vì nhiều người khác cũng đang ở trong hoàn cảnh tương tự. Đó là một câu chuyện tương tự cho các cặp vợ chồng, những người

Do đó, Tháp Gran Destino hiện là đề xuất khách sạn tầm trung số 1 của chúng tôi cho chuyến đi chỉ dành cho người lớn đến Thế giới Walt Disney hoặc cho những người hưởng tuần trăng mật tiết kiệm và không đặc biệt quan tâm đến môi trường có chủ đề phong phú. Đối với các gia đình, thật khó để thấy sự hấp dẫn của Tháp Gran Destino trừ khi bạn có thể bỏ qua việc sử dụng không gian trong phòng vệ sinh và thiếu thiết kế theo chủ đề Disney. Có những ưu điểm khác, nhưng hai nhược điểm này dường như khiến nó trở nên không bắt đầu.

Wilderness Lodge & Boulder Ridge

Với việc TRON Lightcycle Run là phần bổ sung bom tấn vào năm 2023, bạn sẽ thấy bộ ba khu nghỉ dưỡng ở Vương quốc Phép thuật đứng đầu danh sách những nơi tốt nhất để ở tại Walt Disney World vào năm 2023. Bằng cách này hay cách khác, sẽ có lợi cho có quyền truy cập không phải xe buýt đến điểm thu hút mới đó–nó có thể sẽ sử dụng hàng đợi ảo (nếu không, nó có thể sẽ mở cửa cho Khách vào cửa sớm) và tham gia vào Giờ buổi tối kéo dài, giúp khách của Khu nghỉ dưỡng Deluxe/Villa có thêm lợi thế.

Ngoài ra còn có một “sự thật” rằng Wilderness Lodge luôn là một trong 3 khu nghỉ dưỡng hàng đầu mà chúng tôi đề xuất, khiến cho việc khu nghỉ dưỡng này được xếp hạng cao là điều tất yếu (đặc biệt là vào dịp Giáng sinh!). Ngoài ra, Wilderness Lodge cuối cùng cũng bắt đầu giảm giá trở lại – sau khi bị loại trừ khỏi nhiều ưu đãi đặc biệt kể từ khi thiết kế lại phòng, đây là hạng cao nhất trong chương trình khuyến mãi giảm giá tới 100 đô la mỗi đêm mà Walt Disney World phát hành cho năm 2023.

Sau đó, có những phòng nói trên. Chúng cân bằng tốt hơn giữa hình thức và chức năng, khiến Wilderness Lodge trở thành nơi làm hài lòng đám đông hơn ngay cả khi những người theo chủ nghĩa thuần túy khó tính nhất ít thích nó hơn một chút. Như đã nói, điểm nổi bật đối với chúng tôi sẽ là các phòng được mô phỏng lại tại Boulder Ridge VIllas. Đây là một bản nâng cấp rõ ràng và sẽ cung cấp không gian theo chủ đề phong phú cộng với tiện ích được cải thiện… và giá thấp hơn nhờ sử dụng điểm Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Disney.

Grand Floridian / Biệt thự

Chúng tôi nhận ra rằng “Đặt phòng ở khách sạn đắt nhất, có thể là tốt” không hẳn là một thủ thuật bí mật hay mẹo hay thủ thuật tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi đã lên tiếng chỉ trích cái gọi là khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Walt Disney World trong nhiều năm và năm 2023 (cuối cùng) là thời điểm để nó tỏa sáng. Ngoài ra, khuyến nghị của chúng tôi ở đây cũng giống như với Boulder Ridge–sử dụng điểm DVC (đối với những người không phải là thành viên, hãy cân nhắc thuê điểm Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Disney để ở lại đây với một phần chi phí).

Walt Disney World thực sự đã kết thúc hai dự án DVC tại Grand Floridian năm nay. Đầu tiên là việc tân trang lại hàng hóa mềm tại Biệt thự độc lập tại Grand Floridian, thay thế giường sofa bằng giường gấp Murphy sáng tạo lần đầu tiên ra mắt tại Disney’s Riviera Resort. Những cải tiến khác cũng nâng cao những căn phòng vốn đã rất tuyệt vời đó, khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những nhóm muốn đi bộ một đoạn ngắn hoặc đi tàu một ray từ Vương quốc Phép thuật.

Sau đó là sự chuyển đổi của Big Pine Key, biến 200 phòng khách sạn thành “Xưởng phim nghỉ dưỡng”. Về cơ bản, đây là các phòng khách sạn có tên khác nhau và mỗi phòng có thể chứa tối đa 5 khách. Big Pine Key nằm ở vị trí trung tâm, đồng thời nằm dọc theo bờ của Seven Seas Lagoon. Chúng tôi yêu thích những Resort Studios mới này–xem Các phòng Grand New tại Khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Walt Disney World để xem bên trong.

Về phía khách sạn, Grand Floridian cũng đang có những bước tiến vượt bậc với các phòng mới (giống hệt Resort Studios đã nói ở trên) giúp biến chúng từ tầm cỡ Marriott trung cấp thành một thứ gì đó vừa khác biệt vừa sang trọng của Disney. Sau đó, có những hình ảnh lại về nhà hàng và khả năng sẽ có nhiều cải tiến hơn vào năm 2023. Ký tự đại diện duy nhất có thể ném một con khỉ vặn vào tất cả những điều này là đại tu sảnh đợi hoặc các khu vực chung khác. Nếu điều đó xảy ra và là một dự án lớn, nó chắc chắn sẽ làm giảm nhiệt tình của chúng tôi. Nhưng đó là một chữ “nếu” lớn vào thời điểm này.

Dự trữ thiên nga

Đối với các bữa tiệc muốn có thêm một chút không gian để dàn trải, Swan Reserve là một lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, các Suite Chữ ký thật tuyệt vời, với rất nhiều không gian và phong cách phù hợp với thời gian cùng nhau trong phòng. Ngay cả khi chỉ có hai chúng tôi, đây là cách bố trí phòng mà Sarah và tôi thực sự đánh giá cao khi đi du lịch, vì thật tuyệt khi chúng tôi cần làm việc hoặc một trong hai chúng tôi muốn xem tivi trong khi người kia ngủ, v.v.

Ngoài ra, các phòng tại Khu bảo tồn Thiên nga nhìn chung đẹp hơn bất kỳ phòng nào khác trong khu vực Hồ Bán Nguyệt. Đây là đặc biệt đúng như so với ‘di sản’ Swan & Dolphin. Mặc dù nó đã trải qua những cuộc đại tu cách đây không lâu, nhưng những căn phòng này vẫn mới hơn và hiện đại hơn. Chưa kể đến sự đa dạng trong cách bố trí phòng, điều này sẽ rất lớn đối với các gia đình hoặc bất kỳ ai muốn có nhiều không gian hơn.

Về vị trí, Swan Reserve dễ dàng đi bộ đến cả EPCOT và Hollywood Studios. Với Guardians of the Galaxy: Cosmic Rewind và Star Wars: Rise of the Resistance có thể sẽ là hai trong số những trò chơi phổ biến nhất tại Walt Disney World trong thập kỷ tới, điều này là thuận lợi. Sau đó, sẽ có bất cứ thứ gì khác mở ra tại EPCOT vào năm 2023. Điều đó có thể sẽ không yêu cầu ‘dễ dàng tiếp cận’ từ khách sạn, nhưng ai biết được. Có thể xô bỏng ngô Figment hoặc sipper lưu niệm tiếp theo sẽ có dòng 10 giờ và điều này sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh!

Cuối cùng là vấn đề định giá cho Swan Reserve. Nó đã được nâng lên kể từ khi tòa tháp này ra mắt, nhưng chúng tôi hy vọng rằng khi ‘mùi khu nghỉ dưỡng mới’ biến mất, chúng tôi sẽ bắt đầu thấy các giao dịch tốt hơn phù hợp với Swan & Dolphin. Có lẽ đó là suy nghĩ hão huyền, nhưng ngay cả ở mức giá đầy đủ, Swan Reserve mang lại giá trị đồng tiền tốt hơn bất kỳ thứ gì khác xung quanh EPCOT.

Tháp Bay Lake

Đây là ký tự đại diện nửa cuối năm 2023. Bay Lake Tower hiện đã quá hạn nâng cấp và chúng tôi kỳ vọng rằng quá trình này sẽ bắt đầu sau khi dự án Boulder Ridge Villas kết thúc vào mùa xuân năm 2023. Các phòng BLT đã xuống cấp ít nhất 5 năm nay, vì vậy điều này đã được thực hiện tuyệt vọng cần thiết trong một thời gian.

Nếu bạn hỏi tôi (và tôi biết bạn đã không hỏi, nhưng bạn đã đọc đến đây, vì vậy dù sao thì tôi cũng sẽ đưa ra ý kiến), các phòng tại Bay Lake Tower ngay từ đầu đã được xây dựng kém chất lượng và được xây dựng ngay trước ‘hiện tại’ làn sóng’ của các phòng nghỉ sáng tạo kết hợp các phong cách tiết kiệm không gian với những phòng có chủ đề tốt. Do đó, BLT có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc điều trị Riviera. Chúng tôi thực sự mong muốn được trở lại tòa tháp Bay Lake sau khi điều đó xảy ra…nhưng sẽ không cho đến khi điều đó xảy ra!

Nhìn chung, có rất nhiều lựa chọn chỗ ở tốt cho các kỳ nghỉ ở Thế giới Walt Disney năm 2023. Khi nhiều dự án tân trang lại phòng và tái thiết kế tiến triển, nhiều lựa chọn tiềm năng hơn có thể tham gia vào danh sách này. Ngoài ra còn có rất nhiều khu nghỉ dưỡng được làm lại gần đây mà chúng tôi vô tình bỏ qua do không gian (như Saratoga Springs!) Hoặc cố ý do không phải là người hâm mộ (như Đương đại!).

Tin tốt là sau nhiều năm thiết kế nửa vời và nhạt nhẽo được cho là “hiện đại hóa” (nhưng thực sự chỉ là khái quát hóa) các khu nghỉ dưỡng Walt Disney World, Imagineering đã thành công vang dội trong việc thiết kế lại và tái tạo lại căn phòng. Tin xấu là việc tăng giá đã khiến nhiều khu nghỉ dưỡng trong số này nằm ngoài tầm với của những người Mỹ bình thường. Hy vọng của chúng tôi là danh sách các chỗ ở này mang lại hiệu quả kinh tế tuyệt vời hoặc với tiết kiệm đáng kể khi thuê điểm Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Disneygiúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi năm 2023 tới Thế giới Walt Disney.

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Thế giới Walt Disney? Tìm hiểu về các khách sạn trên trang Đánh giá Khách sạn Walt Disney World của chúng tôi. Để biết địa điểm ăn uống, hãy đọc các Bài đánh giá về Nhà hàng Thế giới Walt Disney của chúng tôi. Để tiết kiệm tiền mua vé hoặc xác định nên mua loại nào, hãy đọc bài đăng Mẹo tiết kiệm tiền khi mua vé Walt Disney World của chúng tôi. Bài đăng Những gì cần đóng gói cho Chuyến đi Disney của chúng tôi có cái nhìn độc đáo về những món đồ thông minh cần mang theo. Để biết phải làm gì và khi nào nên làm, Hướng dẫn Đi xe Thế giới Walt Disney của chúng tôi sẽ giúp bạn. Để được tư vấn toàn diện, nơi tốt nhất để bắt đầu là của chúng tôi Hướng dẫn Lập kế hoạch Chuyến đi Thế giới Walt Disney cho tất cả mọi thứ bạn cần biết!

Suy nghĩ của bạn

Khu nghỉ dưỡng nào là lựa chọn hàng đầu của bạn cho năm 2023 tại Walt Disney World? Bất kỳ khách sạn nào trong danh sách của chúng tôi mà bạn muốn hoặc sẽ không phải giới thiệu? Bất kỳ khu nghỉ mát khác chúng tôi hắt hủi? Bạn có đồng ý hay không đồng ý với sự lựa chọn của chúng tôi? Bất kỳ câu hỏi chúng tôi có thể giúp bạn trả lời? Nghe phản hồi của bạn – ngay cả khi bạn không đồng ý với chúng tôi – vừa thú vị đối với chúng tôi vừa hữu ích cho những độc giả khác, vì vậy vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới phần bình luận!#Khách #sạn #Disney #World #tốt #nhất #năm

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay