HPR ROV Gia tăng dấu ấn quốc tế với Đối tác KSA

Thỏa thuận, phản ánh chiến lược tăng trưởng quốc tế của công ty Aberdeenshire, sẽ coi i-Energy đóng vai trò là đại lý độc quyền cho HPR ROV trong khu vực, cho phép công ty cung cấp đầy đủ các hệ thống ROV chuyên biệt của mình cho thị trường Trung Đông.

Cung cấp một danh mục các hệ thống ROV và chủ yếu được biết đến với khả năng ROV vi mô độc đáo, HPR ROV đã làm việc trong một loạt các dự án với các nhà khai thác cấp một và các công ty dịch vụ cho phạm vi kiểm tra ở Biển Bắc, Trung Á và Tây Phi. Các giải pháp hiệu quả về chi phí cũng đã giúp công ty hoàn thành một số phạm vi công việc quản lý tài sản có tuổi thọ muộn trong lĩnh vực ngừng hoạt động của Vương quốc Anh.

Thỏa thuận với i-Energy, nhà cung cấp hàng đầu về công cụ khoan, thiết bị hoàn thiện và giải pháp cắm và bỏ, cung cấp cho HPR ROV diện tích 12.000 m² bao gồm các cơ sở kho bãi văn phòng tại thành phố công nghiệp thứ hai của Dammam.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh của HPR ROV, Christian Hingley, cho biết: “Quan hệ đối tác với i-Energy là một sự phù hợp tuyệt vời đối với HPR ROV, vì khu vực này là một lĩnh vực phát triển đối với chúng tôi, đặc biệt là về chuyên môn của chúng tôi trong việc kiểm tra dưới nước thay vì đóng tàu khô (UY TÍN).

“I-Energy có danh tiếng tuyệt vời trong khu vực về việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cho ngành năng lượng. Thỏa thuận này là một sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, mang hai công ty đầy tham vọng lại với nhau, nâng cao năng lực tương ứng của chúng tôi ”.

Ông Abdulrhaman Algosaibi, Giám đốc Điều hành Dịch vụ Năng lượng Thông minh. Co. Ltd, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có HPR ROV là một phần của nhóm tại i-Energy Saudi Arabia, và mong muốn có một tương lai thành công khi làm việc cùng nhau.”

#HPR #ROV #Gia #tăng #dấu #ấn #quốc #tế #với #Đối #tác #KSA

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay