Halliburton giành được hợp đồng hóa chất 7 năm ở Oman

Theo hợp đồng bảy năm, Halliburton sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm tùy chỉnh cùng với các dịch vụ chuyên biệt để hỗ trợ các phương pháp xử lý hóa chất tại hiện trường.

Miguel Gonzalez, phó chủ tịch Halliburton Multi-Chem cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp dịch vụ quản lý và chuyên môn về hóa chất sản xuất để giúp khách hàng của chúng tôi tối đa hóa giá trị tài sản của họ tại Oman. “Sự hợp tác này nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động và độ tin cậy bằng cách áp dụng các giải pháp phù hợp và sự liên kết chặt chẽ giữa các bên.”

Các cơ sở của Halliburton ở Oman sẽ hỗ trợ dự án. Ngoài ra, Halliburton sẽ sản xuất các nguyên liệu thô quan trọng cho danh mục đầu tư của hợp đồng tại Nhà máy Phản ứng Hóa học Halliburton Saudi mới. Khai trương vào cuối năm 2021, cơ sở này tăng khả năng của Halliburton trong việc hỗ trợ Oman và khu vực. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ thuê và phát triển nhân sự địa phương để cung cấp phạm vi công việc của hợp đồng.

Nhà máy sẽ có khả năng sản xuất một loạt các hóa chất cho các chương trình xử lý được thiết kế theo công nghệ kích thích, sản xuất, trung nguồn và hạ nguồn. Phòng thí nghiệm toàn cầu của Halliburton và đội ngũ ở Thung lũng Công nghệ Dhahran và ngành sản xuất địa phương định vị duy nhất Công ty đẩy nhanh việc sản xuất các giải pháp hóa chất đặc biệt thế hệ tiếp theo đồng thời phát triển nhân viên và năng lực địa phương.

#Halliburton #giành #được #hợp #đồng #hóa #chất #năm #ở #Oman

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay