Giấy phép quy hoạch được cấp cho 300 triệu bảng Teeside chất thải cho cơ sở năng lượng

Dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025, Trung tâm Năng lượng Redcar sẽ chuyển từ 350.000 đến 450.000 tấn rác thải mỗi năm khỏi bãi rác ở Vương quốc Anh. Nó sẽ tạo ra tới 49,9 MW điện carbon thấp cho lưới điện địa phương – đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho hơn 100.000 ngôi nhà – và cung cấp hơn 300 triệu bảng Anh đầu tư vào trong khu vực.

Việc cho phép lập kế hoạch bao gồm sự đồng ý cho việc phát triển Cơ sở Phục hồi Vật chất liền kề với Trung tâm Năng lượng. Cơ sở Thu hồi Vật liệu sẽ có khả năng xử lý và tái chế lên đến 200.000 tấn rác thải đô thị, thương mại và công nghiệp mỗi năm chiết xuất các kim loại có giá trị để thu hồi.

Trung tâm Năng lượng Redcar dự kiến ​​sẽ trở thành nền tảng phát triển khu công nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh như một phần trong mục tiêu tái phát triển đầy tham vọng của Tập đoàn Phát triển Nam Tees, cung cấp nhiệt và điện cho các cơ sở sản xuất tiên tiến trong khu vực địa phương.

Chiếm một khu đất nâu rộng 25 mẫu Anh trong Nhà ga Hàng loạt Redcar (RBT) trên sông Tees, dự án sẽ được hưởng lợi từ các liên kết đường bộ, đường sắt và cảng mạnh mẽ hiện có, có nghĩa là trung tâm có thể tham gia vào cả thị trường nhiên liệu có nguồn gốc từ chất thải của Vương quốc Anh và Châu Âu . Phù hợp với tham vọng trở thành một giải pháp xanh hơn, hiệu quả hơn và chi phí thấp hơn cho việc chôn lấp và xuất khẩu, nó cũng sẽ cung cấp năng lượng không phát thải từ chất thải khi hợp tác với dự án Net Zero Teeside Carbon Capture nằm bên cạnh địa điểm.

Sự phát triển cũng mong muốn khai thác lực lượng lao động địa phương có tay nghề cao, dự kiến ​​sử dụng hơn 400 công nhân trong giai đoạn xây dựng 36 tháng và yêu cầu hơn 100 vị trí toàn thời gian sau khi hoạt động. Dự án cũng sẽ yêu cầu sự hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp địa phương gián tiếp tạo thêm việc làm cho địa phương.

Với thị trường Chất thải thành Năng lượng của Vương quốc Anh đang trải qua quá trình tăng trưởng và chuyển đổi đáng kể gần đây, nhóm phát triển Redcar nhận thức được vai trò quan trọng mà các đối tác xây dựng và cung cấp chất thải hiện sẽ đóng trong giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án. Nhóm dự án sẽ thu hút một loạt các nhà cung cấp nhiên liệu cho dự án và hoan nghênh các cuộc thảo luận thêm với các đối tác tiềm năng trong 6-12 tháng tới để đảm bảo một giải pháp nguyên liệu dài hạn có thể tài trợ nhưng linh hoạt.

Roy Bedlow, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Low Carbon cho biết: “Trung tâm năng lượng Redcar không trợ cấp 49,9MW sẽ sử dụng công nghệ thông thường đã được chứng minh để cung cấp nguồn năng lượng đáng tin cậy có thể kiểm soát cho hơn 100.000 ngôi nhà. Nó sẽ chuyển hơn 350.000 tấn chất thải ra khỏi bãi chôn lấp, tăng thêm tính linh hoạt cho chuỗi cung ứng nhiên liệu và tái chế, đồng thời cung cấp hàng trăm việc làm cho một khu vực có di sản công nghiệp đáng tự hào. Low Carbon rất vui mừng được thực hiện dự án chất thải được đồng thuận thứ 3 của chúng tôi tại Vương quốc Anh và sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi trong việc phát triển các dự án năng lượng tái tạo và carbon thấp quy mô lớn để giúp thực hiện dự án này ở Thung lũng Tees. ”

Robert Lewis, Người sáng lập PMAC Energy: “Mục tiêu lâu dài của PMAC Energy là phát triển một trung tâm Năng lượng bền vững quy mô lớn từ Trung tâm thu hồi chất thải ở Đông Bắc và chúng tôi tự hào nhận được sự hỗ trợ của Low Carbon trong việc phát triển Trung tâm Năng lượng Redcar. Chúng tôi đã sử dụng kinh nghiệm dày dặn của mình trong việc xử lý và xử lý các nhiên liệu có nguồn gốc từ chất thải trên khắp châu Âu để thiết kế một giải pháp linh hoạt cho cả quản lý chất thải và thu hồi năng lượng nhằm hỗ trợ danh sách ngày càng tăng của các phát triển trong tương lai ở khu vực lân cận Nam Tees đòi hỏi năng lượng tái tạo trực tiếp. ”

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay