Giải thưởng Equinor Giao dịch khung dài hạn cho Người chơi địa chấn PGS và Shearwater

“Đây là một cách làm việc mới với các nhà cung cấp địa chấn. Chúng tôi đang rời bỏ các đấu thầu hàng năm để hướng tới một mô hình hợp tác lâu dài hơn. Điều này sẽ đảm bảo khả năng dự đoán được cải thiện và tỷ lệ bền vững hơn cho các nhà cung cấp trong ngành địa chấn vốn có truyền thống chịu chu kỳ đáng kể, ”Peggy Krantz-Underland, Giám đốc mua sắm của Equinor cho biết.

PGS và Shearwater đã được trao các thỏa thuận khung chung về các dịch vụ địa chấn 4D trên NCS trong thời hạn hai năm bắt đầu từ năm 2021. Các thỏa thuận bao gồm hai lựa chọn kéo dài hai năm và cũng có thể được áp dụng cho thềm lục địa của Vương quốc Anh.

“Địa chấn 4D cung cấp cho chúng tôi dữ liệu tốt hơn để lập bản đồ các nguồn dầu khí còn lại khi các hồ chứa đang được sản xuất. Các hợp đồng này sẽ giúp chúng tôi tối ưu hóa hệ thống thoát nước hồ chứa và đặt các giếng mới, và qua đó đạt được tham vọng thu hồi 60% lượng dầu và 85% khí đốt trên NCS ”, Charlotte Bøe Tjølsen, Phó chủ tịch hoạt động công nghệ dầu khí của Equinor cho biết.

PGS cũng đã được trao một thỏa thuận khung cụ thể cho các dịch vụ địa chấn 4D tại mỏ Gullfaks. Thỏa thuận bao gồm độc quyền có được tối đa ba cuộc khảo sát trước năm 2031.

PGS và Shearwater là những nhà cung cấp địa chấn của Na Uy với các giải pháp kỹ thuật mạnh mẽ, các tàu hiện đại và được trang bị tốt và có thành tích tốt cho Equinor.

Các thỏa thuận mới sẽ tạo ra hoạt động quan trọng cho các nhà cung cấp. Các hoạt động ngoài khơi sẽ được hỗ trợ bởi văn phòng của PGS tại Oslo và văn phòng của Shearwater ở Bergen và Gatwick.

#Giải #thưởng #Equinor #Giao #dịch #khung #dài #hạn #cho #Người #chơi #địa #chấn #PGS #và #Shearwater

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay