Giải pháp cáp quang dưới biển của TechnipFMC và Halliburton do OTC và ExxonMobil lựa chọn

Công ty TechnipFMC và Halliburton đã thông báo rằng họ đã nhận được Giải thưởng Công nghệ Mới® (OTC Spotlight on New Technology Award®) (SONT) cho Giải pháp cáp quang Odassea ™ Subsea, một hệ thống cảm biến cáp quang lỗ xuống tiên tiến. ExxonMobil đã chọn giải pháp cho dự án phát triển Payara của mình ở Guyana. Giải thưởng sau khi hoàn thành các nghiên cứu và bằng cấp về kỹ thuật và thiết kế front-end.

Trey Clark, Phó chủ tịch Halliburton Wireline and Perforated, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được Giải thưởng Spotlight của OTC và triển khai Odassea ™ tại Payara, dự án cảm biến cáp quang dưới biển lớn nhất trong ngành. “Bằng cách hợp tác với TechnipFMC, chúng tôi kết hợp chuyên môn về cảm biến và độ sâu dưới đáy biển để nâng cao thông tin chi tiết về hồ chứa và giảm tổng chi phí sở hữu cho khách hàng của chúng tôi.”

Dịch vụ Odassea ™ tích hợp hệ thống phần cứng và kỹ thuật số để tăng cường khả năng giám sát hồ chứa dưới biển và tối ưu hóa sản xuất. Halliburton cung cấp công nghệ cảm biến và phân tích sợi quang để chẩn đoán hồ chứa. TechnipFMC cung cấp kết nối quang học từ mặt trên đến mặt hoàn thiện. Thông qua sự hợp tác này, các nhà khai thác có thể tăng tốc cảm biến, thiết kế và thực thi cáp quang toàn trường dưới biển.

Dự án Payara, nằm ngoài khơi Guyana 200 km ở độ sâu 1.800 mét nước, là dự án thứ ba trong khối Stabroek với nguồn tài nguyên có thể phục hồi được phát hiện hiện nay ước tính khoảng 9 tỷ thùng dầu tương đương.

Christina Johansen, Phó chủ tịch cấp cao của Quản lý sản phẩm phụ của TechnipFMC cho biết: “Để giành được giải thưởng SONT và giúp khách hàng của chúng tôi nâng cao hiểu biết về hồ chứa là những thành tựu to lớn. “Các giải pháp như Odassea ™ biến đổi kinh tế dự án của khách hàng của chúng tôi và chứng minh cách chúng tôi liên tục thúc đẩy sự thay đổi trong ngành.”

TechnipFMC và Halliburton đang cung cấp các giải pháp Odassea ™ cho nhiều dự án dưới biển khác ở tất cả các giai đoạn, từ thiết kế ý tưởng đến thực hiện.

#Giải #pháp #cáp #quang #dưới #biển #của #TechnipFMC #và #Halliburton #OTC #và #ExxonMobil #lựa #chọn

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay