Giải pháp Aker Tăng tốc các mục tiêu chiến lược và bổ nhiệm EVP mới

Năm ngoái, Aker Solutions đã thành lập một bộ phận kinh doanh dành riêng cho quá trình chuyển đổi năng lượng, chẳng hạn như các giải pháp carbon thấp và các dự án cho năng lượng tái tạo. Hôm nay, công ty thông báo rằng họ cũng sẽ giảm thiểu tác hại đến môi trường từ các hoạt động của chính mình. Marianne Hagen đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch điều hành về tính bền vững và truyền thông. Cô ấy sẽ là một phần của nhóm quản lý điều hành và chịu trách nhiệm về sự phát triển chiến lược về tính bền vững của Aker Solutions.

Marianne Hagen xuất thân từ một sự nghiệp sâu rộng trong các vị trí cấp cao về chính trị, công vụ, truyền thông, trách nhiệm xã hội và các vấn đề môi trường. Các vai trò trước đây bao gồm thứ trưởng Bộ Ngoại giao ở Na Uy, trưởng bộ phận truyền thông tại Tòa án Hoàng gia Na Uy và một số vị trí trong hội đồng quản trị. Cô sẽ bắt đầu ở vị trí mới vào ngày 15 tháng 3, báo cáo trực tiếp với Kjetel Digre, giám đốc điều hành của Aker Solutions. Hagen kế nhiệm Tove Røskaft, người đã rời Aker Solutions để đảm nhận vai trò mới là Giám đốc Nhân sự và Kinh doanh Xuất sắc tại Aker Offshore Wind.

Chiến lược của Aker Solutions bao gồm hai trụ cột chính. Đầu tiên là duy trì vị thế vốn đã vững chắc của mình với tư cách là nhà cung cấp chính cho các công ty dầu khí trên thế giới. Công ty có vị trí tốt cho một số dự án xây dựng mới và cả các hợp đồng cho các lĩnh vực đang hoạt động ở các khu vực ưu tiên. Thứ hai, mục tiêu là tăng trưởng nhanh các giải pháp carbon thấp cho dầu khí và các dự án sản xuất năng lượng tái tạo. Đến năm 2025, mục tiêu của công ty là 1/3 doanh thu sẽ đến từ các dự án dầu khí carbon thấp hoặc từ kinh doanh năng lượng tái tạo. Đến năm 2030, mục tiêu là khoản này sẽ chiếm 2/3 doanh thu.

“Chúng tôi đã thiết lập một cung cấp mạnh mẽ cho thị trường về sản xuất năng lượng bền vững, chẳng hạn như năng lượng gió ngoài khơi và các dự án thu giữ carbon. Điều quan trọng không kém là hoạt động kinh doanh của chính chúng tôi và chuỗi giá trị của chúng tôi với hàng nghìn nhà cung cấp cũng phải bền vững. Chúng tôi Mục tiêu là giảm 50% lượng khí thải CO2 từ các hoạt động của chúng tôi vào năm 2030, dựa trên lượng khí thải năm 2019. Đây là điều cần thiết không chỉ đối với Aker Solutions mà còn đối với khách hàng của chúng tôi “, Kjetel Digre, Giám đốc điều hành của Aker Solutions cho biết.

“Ngoài ra, chúng tôi thấy rằng tính bền vững cũng được đề cao trong chương trình nghị sự của thị trường tài chính, và nó sẽ được phản ánh trong hệ thống phân loại mới của EU. Rất vui được chào đón Marianne Hagen dẫn dắt lĩnh vực này”, Digre nói.

“Quá trình chuyển đổi năng lượng đặt ra cho chúng ta những thách thức chưa từng có, nhưng thậm chí còn nhiều hơn với cơ hội xây dựng các ngành công nghiệp mới và tạo ra giá trị. Tôi tin rằng năng lực đổi mới trong các công ty kỹ thuật, công nghệ và hợp đồng, với hàng trăm nghìn nhân viên trên khắp thế giới, là chìa khóa cho quá trình chuyển đổi này. Tôi rất vui khi được tham gia nhóm Giải pháp Aker. Theo tôi, đây là một trong những tổ chức có vị trí tốt nhất đối với #PowerTheChange “, Marianne Hagen, phó chủ tịch điều hành giới thiệu cho biết.

#Giải #pháp #Aker #Tăng #tốc #các #mục #tiêu #chiến #lược #và #bổ #nhiệm #EVP #mới

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay