FutureOn cải tiến thế hệ tiếp theo của các giải pháp kỹ thuật số kép cho dầu và khí đốt

1

FutureOn và Bentley Systems

FutureOn và Bentley Systems sẽ kết hợp ứng dụng thiết kế hiện trường (FieldAP) từng đoạt giải thưởng của FutureOn và nền tảng hợp tác lấy API làm trung tâm (FieldTwin) với nền tảng iTwin của Bentley để cung cấp cho khách hàng giải pháp kỹ thuật số kép thế hệ tiếp theo có khả năng thúc đẩy phương pháp thiết kế trong phát triển dự án ngược dòng thập kỷ tiếp theo.

Cả hai nền tảng FutureOn và Bentley đều sử dụng các tiêu chuẩn web mở để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp và tùy chỉnh phức tạp, đồng thời các dịch vụ kết hợp đã được triển khai trong quy trình công việc khám phá và sản xuất.

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với FutureOn, điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận,” Giám đốc điều hành FutureOn, Paal Roppen, cho biết. “Ngoài ra, trong khi hợp tác chặt chẽ với Bentley, chúng tôi sẽ duy trì tính trung lập của mình với tư cách là một nhà cung cấp phần mềm độc lập với nhiệm vụ rõ ràng là cung cấp cho khách hàng một nền tảng kỹ thuật số hoàn toàn mở và theo tiêu chuẩn.

Sự linh hoạt này hỗ trợ mong muốn của khách hàng trong việc đưa ra quyết định hợp tác từ xa vào thời điểm quan trọng đối với ngành dầu khí.

FutureOn nổi lên từ cơ quan trực quan hóa 3D được đánh giá cao Xvision với hơn 20 năm kinh nghiệm kỹ thuật hình ảnh đặc biệt trong lĩnh vực dầu khí dưới biển. Năm 2019, FieldAP của FutureOn đã nhận được Giải thưởng OTC Spotlight về Công nghệ mới cho đổi mới phần mềm tốt nhất trong ngành dầu khí.

Gần đây nhất, công ty đã ra mắt nền tảng dữ liệu dựa trên đám mây FieldTwin, cung cấp tích hợp API tập trung cho nhiều công cụ phân tích dữ liệu và mô phỏng kỹ thuật hàng đầu. Khi kết hợp với FieldTwin, FieldAP cho phép hợp tác từ xa giữa các lĩnh vực để thiết kế và phát triển các cặp song sinh kỹ thuật số dưới biển.

“FutureOn đã phát triển nhanh chóng và chiếm vị trí dẫn đầu trong ngành trong thời gian rất ngắn nhờ những bước đi táo bạo như thế này,” Roppen nói thêm.

Xem thêm: Bình gas MiNi Namilux chính hãng /1 thùng

“Ngày nay, số hóa quan trọng hơn bao giờ hết đối với ngành dầu khí khi các điều kiện thị trường đầy thách thức vẫn tồn tại. Những công nghệ tiên tiến và đột phá như những công nghệ chúng tôi phát triển cùng với Bentley sẽ lấp đầy khoảng trống đang nổi lên ”.

Ken Adamson, Phó chủ tịch phụ trách thiết kế tích hợp của Bentley nói thêm rằng công ty rất vui mừng trước cơ hội mới này để hợp tác với FutureOn nhằm cung cấp công nghệ kỹ thuật số kép tiên tiến cho ngành dầu khí và đặc biệt là để bổ sung chuyên môn về biển.

“Kết hợp kinh nghiệm thiết kế, mô hình hóa và phân tích của chúng tôi với sự nhạy bén trong quản lý dữ liệu và trực quan hóa của FutureOn để giúp xây dựng các cặp song sinh kỹ thuật số dưới biển sẽ cho phép người dùng của chúng tôi nâng cao hơn nữa hiệu suất kỹ thuật, hoạt động và lợi nhuận của họ,” ông nói.

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay