Forum Energy Technologies chỉ định đối tác Brazil hỗ trợ tăng trưởng ở Nam Mỹ

Deepsea Technologies cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế riêng cho ngành dầu khí trên toàn cầu. Nó có trọng tâm chính trong việc cung cấp các giải pháp cho các hệ thống sản xuất dưới đáy biển và trên đỉnh và các hệ thống can thiệp dưới đáy biển.

Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​Deepsea Technologies cung cấp hỗ trợ phát triển kinh doanh và kỹ thuật thay mặt cho FET ở Brazil. Nó cũng sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, hiệu chuẩn, nâng cấp và sửa đổi cho các phương tiện vận hành từ xa (ROV) của FET và các công cụ liên quan. Deepsea Technologies cũng sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và hiệu chỉnh các máy mô-men xoắn FET.

Kevin Taylor, Phó Chủ tịch FET – Subsea Xe cho biết: “Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm của mình tại Brazil và nhận thấy sự cần thiết phải chỉ định một đối tác địa phương để tăng cường sự hiện diện trong nước và hỗ trợ chiến lược đầy tham vọng của chúng tôi.

“Điều quan trọng là chúng tôi phải làm việc với các đối tác có thể cung cấp chất lượng dịch vụ cao mà FET nổi tiếng. Deepsea Technologies là một doanh nghiệp có uy tín và nhóm cung cấp cho chúng tôi một kênh mạnh mẽ để bổ sung cho khuôn khổ hiện có của chúng tôi trên các thị trường học thuật, khảo sát và năng lượng.

“Thỏa thuận này đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi ở Brazil nhận được sự hỗ trợ hợp lý và nhất quán mà họ quen thuộc trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn tăng cường hoạt động của mình trong khu vực và cung cấp hàng loạt sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới cho thị trường Brazil. ”

Felipe Lamego, Đối tác điều hành – Deepsea Technologies Ltda, cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng với mối quan hệ hợp tác này và chắc chắn rằng khách hàng và các bên liên quan của chúng tôi ở Brazil sẽ đánh giá cao những điểm mạnh và những sản phẩm kinh doanh bổ sung mà một liên minh mang lại.”

#Forum #Energy #Technologies #chỉ #định #đối #tác #Brazil #hỗ #trợ #tăng #trưởng #ở #Nam #Mỹ

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay