Essar Power để thiết lập nhà máy năng lượng mặt trời PV 90 MW ở MP với giá 300 Rs

Việc tham gia vào lĩnh vực năng lượng tái tạo là một phần trong quyết định chiến lược của EGFL nhằm tái cân bằng danh mục năng lượng từ nhiệt điện than sang năng lượng xanh sau khi đầu tư vào năng lượng hydro ở Anh và khí than ở Ấn Độ.

Quỹ đã giám sát việc hoàn thành chương trình xóa nợ của các công ty được đầu tư trong hai quý tới. Nó có ý định trả khoản nợ cân đối là 10.000 Rs, phần lớn nằm trong danh mục đầu tư điện.

Dựa trên những thành công đáng kinh ngạc đạt được trong sản xuất năng lượng độc đáo như CBM và chương trình tạo hydro đang diễn ra trong nhà máy lọc dầu Stanlow của chúng tôi, Vương quốc Anh, bước đột phá của Essar vào năng lượng tái tạo cũng sẽ là tiền đề cho việc thoát khỏi than đá, qua đó tái khẳng định cam kết của EGFL đối với ESG tuân thủ và đánh dấu tất cả các khoản đầu tư của mình là tiêu chuẩn vàng trong việc tuân thủ tính bền vững.

“Cùng với chương trình sản xuất hydro đang diễn ra tại nhà máy lọc dầu Stanlow, Vương quốc Anh, chúng tôi đã bắt đầu quá trình chuyển đổi sang một giai đoạn mới của tăng trưởng do đầu tư dẫn đầu, với danh mục năng lượng dẫn đầu, ông Singh cho biết thêm,“ Chúng tôi đã thực hiện bước này phù hợp với động lực chính mà chính phủ Ấn Độ đưa ra trong việc thúc đẩy và đạt được mục tiêu đầy tham vọng về công suất lắp đặt 450 gigawatt năng lượng tái tạo vào năm 2030. ”

Nhà máy điện được đề xuất là một dự án quang điện mặt trời sẽ được thiết lập ở Bhander, thuộc quận Datia của bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ trên diện tích 105 ha đất và sẽ được thực hiện thành hai phần: 33,7 MW và 56,17 MW.

Điện sản xuất từ ​​nhà máy này sẽ được sơ tán ở cấp 132 kV và được đề xuất kết nối với trạm biến áp Bhander 132/33 kV MPPTCL, cách đó khoảng 5 km và sẽ được cung cấp cho các hộ tiêu thụ công nghiệp ở Madhya Pradesh. Dự kiến ​​công trình sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2022.

Essar Power có công suất hoạt động hiện tại vào khoảng 3185 MW. EGFL đã đầu tư khoảng 32.000 Rs crore vào danh mục đầu tư điện bao gồm 12000 cr vốn chủ sở hữu. EGFL cũng đã đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh truyền dẫn bằng cách xây dựng một hệ thống truyền dẫn liên tiểu bang dài 465 km, trải dài khắp ba bang của Ấn Độ. Công ty đã hoàn thành chương trình đầu tư và tập trung vào việc tăng khả năng sinh lời của các tài sản hoạt động.

Hai doanh nghiệp khác trong danh mục năng lượng của quỹ cũng đang đạt được những bước tiến ấn tượng ở cả Ấn Độ và Anh. Essar Oil Exploration and Production Ltd (EOGEPL) là công ty năng lượng độc đáo lớn nhất của đất nước và đã nổi lên như một trụ cột của khí mêtan (CBM) ở tầng than ở khu vực phía đông giàu khoáng sản.

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay