Equinor ký hợp đồng với các công ty khởi nghiệp từ Equinor và Techstars Energy Accelerator

Equinor Ventures đã ký Ý định thư (LOI) với f3nice, một công ty sản xuất phụ gia của Ý. Công nghệ của F3nice sẽ tìm nguồn phế liệu kim loại và các bộ phận không sử dụng và chuyển chúng thành bột kim loại, có thể được sử dụng làm nguyên liệu đầu vào để in các bộ phận mới. Equinor sẽ hỗ trợ một dự án để kiểm tra và xác nhận công nghệ và mô hình kinh doanh của F3nice.

Equinor Ventures đã trao hai giải Accelerator cho Cnergreen và Ocean Access. Cnergreen đang thương mại hóa công nghệ bọt dựa trên hạt nano cho phép sản xuất hydrocacbon sạch hơn. Ocean Access đang phát triển một giải pháp đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí hơn để truy cập và thu thập thông tin từ các địa điểm xa ngoài khơi. Mỗi công ty sẽ nhận được 50.000 USD.

Năm nay Máy gia tốc năng lượng Equinor & Techstars hoàn toàn là ảo. Trong 13 tuần qua, chín công ty khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào mạng lưới toàn cầu của Techstars, Capgemini, Kongsberg và Equinor. Hơn 150 cố vấn đã tham gia, hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trưởng thành và phát triển. Chương trình đã đại diện cho một khả năng độc đáo để tìm kiếm những ý tưởng tốt nhất trong lĩnh vực năng lượng.

“Tôi rất vui mừng bởi cách chín công ty đã tạo ra sự tương tác rộng rãi trên Equinor. Mặc dù chúng tôi có thể giúp họ cải thiện sản phẩm và công nghệ của mình – nhưng họ cũng đã thách thức chúng tôi. Thông qua những ý tưởng sáng tạo và công nghệ đột phá của họ, những công ty này sẽ giúp chúng tôi thực hiện nhiệm vụ của mình; Philip Hansteen, lãnh đạo của Equinor & Techstars Energy Accelerator tại Equinor Ventures, nói.

“Khi kết thúc chương trình, tôi tự hào về những gì họ đã đạt được và những bước tiến xa như thế nào. Audun Abelsnes, giám đốc điều hành Techstars Energy, cho biết chúng tôi có vinh dự được hợp tác rất chặt chẽ với các đối tác công ty của mình để thực sự hiểu cách tham gia vào một tập đoàn năng lượng khổng lồ và tôi biết thông tin chi tiết này được những người sáng lập của chúng tôi vô cùng trân trọng ”.

“Thật là vô cùng thú vị khi cùng với Equinor, Kongsberg và Techstars khám phá những ý tưởng sáng tạo và có khả năng đột phá trong lĩnh vực năng lượng. Tất cả chín công ty khởi nghiệp và các đối tác đều đã thách thức và gây ấn tượng với chúng tôi. Và đây chính xác là nơi mà chúng tôi với tư cách là một công ty – trong một hệ sinh thái mạnh mẽ về kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành, nơi chúng tôi có thể đóng góp với năng lực quản lý, công nghệ và đổi mới – tất cả vì một tương lai bền vững hơn ”Elin Skauge, phó chủ tịch và trưởng bộ phận Đổi mới & Chiến lược tại Capgemini Invent Na Uy.

“Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ và hợp tác với chín công ty này và giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Các công ty này đã thể hiện trong chương trình rằng làm việc chăm chỉ, cống hiến, đổi mới và hợp tác là những gì cần thiết để thành công. Kongsberg là công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực số hóa và làm việc với 9 công ty khởi nghiệp này giúp chúng tôi luôn vững vàng trong nỗ lực cải tiến liên tục và cách thức làm việc mới ”Mikkel Hannisdahl Haug, giám đốc thành công khách hàng tại Kongsberg Digital cho biết.

#Equinor #ký #hợp #đồng #với #các #công #khởi #nghiệp #từ #Equinor #và #Techstars #Energy #Accelerator

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay