EnerMech thúc đẩy hoạt động của Vương quốc Anh với tám hợp đồng mới giành được

Công ty có trụ sở chính tại Aberdeen có một lộ trình làm việc mạnh mẽ cho năm tới với tám dự án được trao trong ba tháng qua. Các chiến dịch là sự kết hợp của các hợp đồng mới và hợp đồng mở rộng và sẽ được phân chia trên các căn cứ của nó ở Aberdeen, Scotland và Great Yarmouth, Anh.

Các giải thưởng mới bao gồm một chiến dịch đầu tiên cho thị trường tiện ích trong nước. Thỏa thuận trị giá hàng triệu bảng kéo dài 5 năm sẽ chứng kiến ​​công ty cung cấp dịch vụ nâng cần trục cho một cơ sở hóa dầu quan trọng trên bờ có trụ sở tại miền Nam xứ Wales. Các chiến thắng khác bao gồm gia hạn thỏa thuận khung với TechnipFMC cho các dịch vụ vận hành trước, cung cấp dịch vụ tắt máy và dịch vụ lắp đặt ống khoan nhỏ cho Chrysaor và cung cấp thiết bị gian lận và dịch vụ quản lý cần trục cho các tài sản của Petrofac’s Duty Holder tại UKCS.

Ross McHardy, Giám đốc khu vực Châu Âu & Châu Phi cho biết: “Chúng tôi đã bắt đầu một năm với động lực rất lớn đằng sau các hoạt động tại Vương quốc Anh, cung cấp các dịch vụ vòng đời đa dạng cho cả các dự án mới và khách hàng lâu năm. Nhóm của chúng tôi đã thể hiện khả năng phục hồi tuyệt vời trong việc duy trì hoạt động an toàn trên khắp các khu vực của chúng tôi và cách tiếp cận của chúng tôi để duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong khi luôn tìm kiếm hiệu quả đã được công nhận. Công việc của chúng tôi, đặc biệt về tiền vận hành là một thước đo của ngành, vì vậy, thật đáng khích lệ khi thấy các dự án mới đang được triển khai và các dự án đang khởi động trở lại. ”

EnerMech cũng đã được trao quyền gia hạn hai năm với nhà điều hành hàng đầu BW Offshore Lưu trữ Sản xuất Nổi (FPSO). Một nhóm chuyên gia sẽ cung cấp thiết bị và dịch vụ cẩu ngoài việc kiểm tra ống khoan nhỏ và ống mềm cho Catcher FPSO sau hai năm thành công của dự án.

EnerMech đang đầu tư vào một loạt công nghệ mới cũng như đội ngũ chuyên gia về tính toàn vẹn và kiểm tra MInteg. Công ty gần đây đã bổ nhiệm Steve Jones làm tổng giám đốc Nam Âu mới của mình để giúp doanh nghiệp phát triển và đa dạng hóa sang các thị trường năng lượng và cơ sở hạ tầng rộng lớn hơn từ năng lượng tái tạo, hạt nhân đến hóa dầu và đường sắt.

Ông McHardy tiếp tục: “Bất chấp những thách thức của đại dịch, chúng tôi đang nhìn thấy những cơ hội mới với các dự án thượng nguồn, hạ nguồn và trung nguồn cũng như những phát triển mới nổi trong lĩnh vực tái tạo đang phát triển nhanh chóng mà chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục mang lại sự xuất sắc trong hoạt động và mở rộng dấu ấn của chúng tôi trên toàn khu vực. ”

#EnerMech #thúc #đẩy #hoạt #động #của #Vương #quốc #Anh #với #tám #hợp #đồng #mới #giành #được

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay