EnerMech bổ nhiệm giám đốc CNTT mới

Anh tham gia chuyên gia giải pháp tích hợp toàn cầu từ Stork, nơi anh từng là giám đốc công nghệ & hoạt động của tập đoàn và đối tác kinh doanh CNTT cho các Khu vực Vương quốc Anh, ME & APAC. Trước đây, ông đã lãnh đạo và quản lý các Chức năng CNTT trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau bao gồm giáo dục, công nghệ và công nghệ sinh học.

EnerMech đang bắt đầu một giai đoạn chuyển đổi và mở rộng và ông Muir sẽ tập trung vào việc đảm bảo cơ sở hạ tầng hệ thống và CNTT của doanh nghiệp vẫn luôn tiên tiến.

Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm về chiến lược CNTT hàng đầu, quản lý ngân sách hàng triệu bảng Anh, cung cấp các dự án thay đổi và chuyển đổi và tích hợp toàn cầu.

Có trụ sở tại Aberdeen, ông Muir sẽ chịu trách nhiệm nâng cao các thành phần công nghệ của EnerMech khi công ty tăng cường thâm nhập vào lĩnh vực năng lượng tái tạo và cơ sở hạ tầng đồng thời duy trì vị trí hàng đầu trong các thị trường dầu khí truyền thống của mình.

Ông sẽ báo cáo với Giám đốc điều hành EnerMech, Christian Brown, người này cho biết: “Để đạt được chiến lược triển khai danh mục dịch vụ tích hợp chuyên biệt của EnerMech trên các không gian cơ sở hạ tầng và năng lượng xanh, chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào một khung CNTT mạnh mẽ và phù hợp với mục đích .

“Steven có chứng chỉ và kinh nghiệm để hỗ trợ các kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên gia phát triển kinh doanh và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi trong việc giúp biến tầm nhìn này thành hiện thực.”

Ông Muir nói thêm: “Kinh nghiệm của tôi khi làm việc trong một môi trường dịch vụ toàn cầu đang phát triển nhanh chóng rất phù hợp với EnerMech và tôi tự hào được tham gia vào thời điểm doanh nghiệp đang chuẩn bị cho một thế hệ tăng trưởng mới ở những thị trường. ”

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay