Disney World Thay đổi Cửa sổ phí hủy đặt chỗ ăn uống trước

Walt Disney World đã chính thức thông báo rằng khách hiện có thể hủy Đặt chỗ ăn uống trước tối đa 2 giờ mà không phải trả bất kỳ khoản phí hủy nào, đây là một thay đổi lớn với tác động khá sâu rộng. Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các chính sách cũ và mới, đồng thời đưa ra bình luận về mặt tốt, mặt xấu và mặt xấu của chính sách này đối với tính khả dụng của ADR.

Theo Walt Disney World, chính sách mới này áp dụng cho hầu hết các nhà hàng ở Magic Kingdom, EPCOT, Hollywood Studios, Animal Kingdom, Disney Springs và các khách sạn nghỉ dưỡng. (Theo hiểu biết của chúng tôi, các trường hợp ngoại lệ duy nhất là Hoop-Dee-Doo Musical Revue, Victoria & Albert’s, và Monsieur Paul–tất cả đều đang duy trì các chính sách trước đây của họ.)

Trước khi có thay đổi này, khách phải hủy đặt phòng vào ngày hôm trước để tránh phí hủy 10 USD/người. (Đó là không phải trước 24 giờ đầy đủ, chỉ trước 11:59 tối EST của ngày trước ADR.) Walt Disney World khuyên bạn nên kiểm tra email xác nhận đặt chỗ ăn uống của mình để biết chi tiết về bất kỳ chính sách cụ thể nào của nhà hàng, nhưng những chính sách đó có thể sẽ không phản ánh điều này thay đổi đối với các ADR đã thực hiện trước đó. Trong mọi trường hợp, đây là thông báo chính thức về chính sách hủy mới trên Disneyworld.com:

Bạn có thể hủy đặt chỗ ăn uống của bạn trực tuyến. Vui lòng tham khảo chính sách hủy đặt phòng được cung cấp tại thời điểm đặt phòng và trong email xác nhận của bạn.

Các nhà hàng cung cấp dịch vụ đặt chỗ trước tính phí hủy 10 USD/người đối với các đặt chỗ bị hủy trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm đặt chỗ hoặc vắng mặt. Mỗi nhà hàng tại Walt Disney World Resort duy trì chính sách hủy đặt phòng của riêng mình, vì vậy hãy nhớ xác nhận chính sách này trước khi hoàn tất đặt chỗ của bạn. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng gọi (407) 824-1391.

Chính sách này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Để tận dụng “lợi thế” của khoảng thời gian hủy ADR mở rộng này, hãy nhấp vào đặt chỗ của bạn trong ứng dụng My Disney Experience. Từ đó, bạn sẽ thấy một nút sửa đổi. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn hủy đặt phòng miễn là trong khoảng thời gian 2 giờ đó.

Nếu Đặt chỗ ăn uống trước không đủ điều kiện để sửa đổi hoặc hủy bỏ, thay vào đó, bạn sẽ được cung cấp một số điện thoại để gọi. Đây ít nhiều là cách mọi thứ hoạt động trước đây, mặc dù sự xuất hiện của tin nhắn với số điện thoại đáng sợ (đối với tôi) để thay đổi/sửa đổi khá mâu thuẫn.

Walt Disney World đã giới thiệu phí hủy đối với các nhà hàng phục vụ bàn từ năm 2011 với việc thực thi mức phạt 10 đô la cho mỗi người. Cách đây không lâu (hơn một thập kỷ một chút!) rằng cách duy nhất để thực hiện hoặc hủy ADR là gọi điện cho Walt Disney World và nói chuyện với Thành viên diễn viên của Trung tâm cuộc gọi. Đủ để nói, rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ năm 2011.

Một điều không thay đổi là tích trữ ADR. Chà, cách nó xảy ra bây giờ đã thay đổi, nhưng ý tưởng vẫn như cũ. Đó là lý do tại sao phí hủy đặt phòng được đưa ra ngay từ đầu, với mục tiêu hạn chế những người đặt nhiều nhà hàng trong thời gian dùng bữa đồng thời, giảm khả năng cung cấp ADR cho những người khác. Mặc dù vấn đề đó vẫn tồn tại cho đến ngày nay, nhưng đó không phải là vấn đề lớn mà bạn có thể nghĩ là–nhưng nhiều hơn về điều đó trong phần bình luận.

Đặt chỗ ăn uống trước đã là một chủ đề nóng ở đây trong vài tháng qua. Chỉ một vài tuần trước, chúng tôi đã xuất bản 10 lời khuyên hàng đầu cho ADR khó tại Walt Disney World. Như tiêu đề gợi ý, điều đó trình bày chi tiết khó khăn trong việc tính điểm đặt chỗ cho các nhà hàng rất được thèm muốn… và thậm chí một số nhà hàng ít phổ biến hơn.

Đối với những người lần đầu đến thăm Walt Disney World, có thể ngạc nhiên khi đặt chỗ trước cho Bữa ăn (ADR) là một thách thức như vậy. Rốt cuộc, thực sự có hàng trăm nhà hàng phục vụ bàn có thể đặt trước hai tháng tại Magic Kingdom, EPCOT, Hollywood Studios, Animal Kingdom, Disney Springs và hơn hai chục khu nghỉ dưỡng tại Walt Disney World. Tuy nhiên, nó là.

Chúng tôi đã ghi lại những thách thức khi đặt trước Bữa ăn trong nhiều năm, vì đây luôn là vấn đề gây tranh cãi giữa những người hâm mộ Thế giới Walt Disney. Gần đây nhất, Chuyện gì xảy ra với tính khả dụng của ADR? đã giải thích động lực hiện tại, vốn đã thay đổi theo thời gian và trở thành vấn đề thiếu hụt nhân sự và kết quả là giảm năng lực (trong số những thứ khác).

Tuy nhiên, điều này hầu như không mới. Đã có những tranh cãi xung quanh việc đặt chỗ, tích trữ và giao dịch ADR miễn là tôi có thể nhớ được. Trong những năm qua, Walt Disney World đã thực hiện một số thay đổi để ngăn cản hoạt động này, nhưng nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Như với tất cả các khía cạnh của việc tham quan Thế giới Walt Disney, kiến ​​thức là một rào cản lớn đối với việc gia nhập. Nhiều du khách không biết rằng thậm chí có thể thực hiện ADR vài tháng trước chuyến đi của họ, hoặc thông tin chi tiết về đặt chỗ. Những người lần đầu tiên hoặc những vị khách bình thường gặp bất lợi rõ rệt so với những người dùng thành thạo đặt trước rất xa và tìm ra kẽ hở để đảm bảo có nhiều đặt chỗ đồng thời.

Về phần mình, Walt Disney World đã làm được rất nhiều việc ngay cả sân chơi và giúp những vị khách bình thường dùng bữa tại các nhà hàng phục vụ bàn dễ dàng hơn. Khi các công viên mở cửa trở lại, Disney đã rút ngắn thời hạn ADR từ 180 ngày xuống còn 60 ngày hiện tại. Trong khi một số người hâm mộ phàn nàn về điều này, chúng tôi coi đó là một thay đổi tích cực đối với hầu hết khách truy cập. Thật khó để lập kế hoạch chắc chắn tại Walt Disney World trước thời hạn do tất cả các phần chuyển động của điểm đến trong kỳ nghỉ. (Chưa kể là ít người biết họ muốn ăn ở đâu trước 60 ngày!)

Ngoài ra, Disney đã giới thiệu tính năng Walk-Up Waitlist trong ứng dụng My Disney Experience. Mặc dù các sáng kiến ​​công nghệ của Walt Disney World đã bị ảnh hưởng hoặc bỏ lỡ đối với trải nghiệm của khách, nhưng đây là một trong những cải tiến lớn nhất trong vài năm qua.

Walk-Up Waitlist làm giảm căng thẳng thay vì tăng thêm căng thẳng đồng thời tăng tính tự phát–hai chiến thắng lớn, đặc biệt là về mọi thứ khác. chúng tôi thường xuyên xem các tùy chọn như Be Our Guest Restaurant, Le Cellier, Garden Grill, Topolino’s Terrace, ‘Ohana, và các Đặt chỗ ăn uống trước khó đặt trước khác thông qua Danh sách chờ không hẹn trước.

Xét về bình luận về việc Walt Disney World giảm thời gian hủy đặt phòng xuống còn 2 giờ, chúng tôi coi đây là một thay đổi sẽ có những hậu quả tốt, xấu và “xấu xí”. Hãy bắt đầu với điều tốt: bạn có thể đợi đến phút cuối cùng để giải phóng các ADR mà bạn không muốn hoặc không cần sử dụng. Điều này cho phép bạn trở nên năng động hơn trong ngày của mình và thay đổi kế hoạch một cách nhanh chóng.

Có một số lý do khiến bạn có thể không muốn hoặc không cần Đặt chỗ ăn uống trước nữa, từ việc đơn giản là bạn đổi ý không đói đến muốn dùng bữa ở nơi khác hay việc đặt chỗ “quan trọng” ở Genie+ Lightning Lane mâu thuẫn với Đặt chỗ ăn uống trước của bạn. (Tại sao không có một bản sửa lỗi thực tế nào cho phép thay đổi thời gian đặt trước chuyến đi của Genie+ thành cung cấp Tôi không biết ADR, nhưng ít nhất đây là một bước đi đúng hướng.)

Nhược điểm của việc này là nhiều thủ thuật của chúng tôi để ghi điểm cho các Đặt chỗ ăn uống khó đặt trước hiện đã lỗi thời. Các phương pháp tiếp cận tìm kiếm ADR của tôi trong khoảng thời gian từ 10 đến 11 giờ đêm hôm trước, có lẽ sẽ không còn hiệu quả nữa (hoặc ít nhất là không hiệu quả). Tôi cho rằng tìm kiếm vào buổi sáng vẫn sẽ là một cách tiếp cận hiệu quả, vì điều đó dường như được thúc đẩy nhiều hơn bởi các nhà hàng thêm hàng tồn kho hơn là hủy bỏ.

Một tiêu cực khác của điều này là việc đặt trước Đặt chỗ ăn uống ở mốc 60 ngày (cộng) gần như chắc chắn sẽ trở nên cạnh tranh hơn do sự thay đổi này. Điều này đưa chúng ta đến sự xấu xí…

Sự thay đổi này chắc chắn sẽ bị khai thác bởi những người tích trữ ADR. Nó sẽ giúp họ có thêm thời gian để giữ nhiều Đặt chỗ ăn uống trước cho đến phút cuối cùng.

Nó cũng sẽ cung cấp cho khách bình thường (không tích trữ) nhiều hơn lý do để tiếp nhận thực hành này. Mặc dù ngày càng có nhiều vấn đề về việc tạo và giao dịch ADR trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng giờ đây có khả năng nhiều người sẽ làm điều này vì mục đích kinh doanh. riêng tư sử dụng.

Hãy suy nghĩ về nó. Nếu bạn chỉ có thể hủy trước 2 giờ thay vì vào đêm hôm trước và lên kế hoạch mua Genie+ hoặc Làn đường sét riêng lẻ, thì điều đó thực sự mang lại lợi thế chiến lược để tạo ra nhiều ADR cho cùng một bữa ăn (mặc dù vào các thời điểm khác nhau) do không có giải pháp thay thế nào khác cho xung đột ADR và ​​Lightning Lanes.

Bằng cách này, mọi người có thể đưa ra lựa chọn Genie+ của mình, sau đó loại bỏ bất kỳ ADR nào trùng lặp với đặt chỗ chuyến đi của họ. Rất may, đây là một vấn đề có thể khắc phục được ở phía Disney. Thành thật mà nói, đó là một vấn đề lẽ ra phải được giải quyết trước khi Genie ra mắt, vì vậy lỗi ở đây cho thông lệ sắp trở nên phổ biến này hoàn toàn nằm ở công ty chứ không phải những người khách của bạn. (Quả bóng đang ở trong sân của bạn, Disney IT!)

Cá nhân tôi nghĩ rằng sự “xấu xí” của sự thay đổi này sẽ bị những người hâm mộ Walt Disney World phóng đại quá mức, cũng như tôi nghĩ rằng tác động của việc tích trữ ADR hiện đang được người hâm mộ đánh giá quá cao. Trước đây chúng ta đã thảo luận về sức chứa của chuyến đi là như thế nào và hệ thống xếp hàng của Walt Disney World (ví dụ: Genie+, FastPass, FastPass+, hàng đợi ảo, chế độ chờ, v.v.) chỉ sắp xếp lại các ghế xếp. Họ không cộng hay trừ năng lực, chỉ thay đổi người thắng và người thua.

Đó chính xác là cùng một ý tưởng ở đây với sức chứa của nhà hàng và phân bổ bàn. Cuối cùng, điều quan trọng khi đánh giá điều này một cách khách quan là liệu các bảng có bị bỏ trống do thay đổi này hay không. Họ sẽ không.

Điều gì sẽ xảy ra do sự thay đổi chính sách này là tính khả dụng của Danh sách chờ Walk-Up sẽ được thêm vào ứng dụng My Disney Experience. (Bây giờ, có thể có một số khó khăn ngày càng tăng trong một hoặc hai tuần đầu tiên trong khi các Thành viên diễn viên điều chỉnh theo chính sách hủy mới, nhưng đó sẽ là kết quả trong trung và dài hạn.)

Người đọc các blog nhấn mạnh vào việc lập kế hoạch như thế này có thể không thích kết quả đó. Họ là một trong những “kẻ thua cuộc” một cách không tương xứng với cách tiếp cận cung cấp nhiều tính khả dụng hơn vào phút cuối, giống như họ là kẻ thua cuộc của Genie+ so với FastPass+ (tốt, khá nhiều tất cả mọi người là kẻ thua cuộc vì điều đó tốn tiền – nhưng ý tôi là đặt trước v. chuyến đi trong ngày).

Tuy nhiên, những khách khác sẽ được hưởng lợi từ những mất mát của họ. Những người chiến thắng trong trường hợp này bao gồm những người lần đầu tiên không biết về ADR, những người dân địa phương không lên kế hoạch trước nơi họ muốn ăn hàng tháng và những du khách tự phát. Tôi luôn ủng hộ những thay đổi có lợi cho những người mới bắt đầu, mặc dù tôi phải thừa nhận rằng tôi coi đây là một riêng tư tích cực như một người ghét làm ADRs. Vì vậy, tôi thiên vị ở đây.

Cuối cùng, sẽ có rất nhiều tranh luận trực tuyến về việc tại sao Walt Disney World giảm thời hạn hủy phòng miễn phí là tốt hay xấu về mặt khách quan, nhưng thực tế là tất cả đều chủ quan. Miễn là các bảng không bị bỏ trống do thay đổi chính sách này (và, một lần nữa, họ sẽ không!), đây là một trò chơi có tổng bằng không. Nếu bạn phàn nàn về việc Disney yêu cầu lập kế hoạch trước quá nhiều hoặc quá căng thẳng, thì đây chính là họ đang lắng nghe bạn. Nếu bạn đã yêu cầu lập kế hoạch nhiều hơn và ít linh hoạt hơn, thì chắc chắn là không.

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Thế giới Walt Disney? Tìm hiểu về các khách sạn trên trang Đánh giá Khách sạn Walt Disney World của chúng tôi. Để biết địa điểm ăn uống, hãy đọc các Bài đánh giá về Nhà hàng Thế giới Walt Disney của chúng tôi. Để tiết kiệm tiền mua vé hoặc xác định nên mua loại nào, hãy đọc bài đăng Mẹo tiết kiệm tiền khi mua vé Walt Disney World của chúng tôi. Bài đăng Những gì cần đóng gói cho Chuyến đi Disney của chúng tôi có cái nhìn độc đáo về những món đồ thông minh cần mang theo. Để biết phải làm gì và khi nào nên làm, Hướng dẫn Đi xe Thế giới Walt Disney của chúng tôi sẽ giúp bạn. Để được tư vấn toàn diện, nơi tốt nhất để bắt đầu là của chúng tôi Hướng dẫn Lập kế hoạch Chuyến đi Thế giới Walt Disney cho tất cả mọi thứ bạn cần biết!

SUY NGHĨ CỦA BẠN

Bạn nghĩ gì về việc Walt Disney World giảm phí hủy ADR trong cùng ngày miễn là chúng được thực hiện trước ít nhất 2 giờ? Đây là một thay đổi tốt, xấu hay xấu theo quan điểm của bạn? Nếu bạn đã truy cập hoặc đặt ADR cho Walt Disney World trong vài tháng qua, trải nghiệm của bạn là gì? Bạn đã thành công vào phút cuối (trước 0-3 ngày) chưa? Có những thách thức ở mốc 60 ngày? Nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong động so với trước khi đóng cửa? Đồng ý hay không đồng ý với đánh giá của chúng tôi? Bất kỳ câu hỏi chúng tôi có thể giúp bạn trả lời? Nghe phản hồi của bạn – ngay cả khi bạn không đồng ý với chúng tôi – vừa thú vị đối với chúng tôi vừa hữu ích cho những độc giả khác, vì vậy vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới phần bình luận!#Disney #World #Thay #đổi #Cửa #sổ #phí #hủy #đặt #chỗ #ăn #uống #trước

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay