Coretrax kỷ niệm lần đầu tiên triển khai ống lót khoan có thể mở rộng ở Na Uy

Động thái này đã cho phép doanh nghiệp cung cấp và triển khai công nghệ mới và nhân viên chuyên môn từ các cơ sở địa phương, giảm đáng kể hậu cần, chi phí và lượng khí thải carbon khi đi du lịch từ Mỹ.

RelineDL là một hệ thống mở rộng thủy lực cho phép người vận hành cô lập vùng áp suất thấp hoặc vùng trộm có thể gặp phải khi khoan. Điều này mang lại lợi thế về đường kính trong (ID) đáng kể khi so sánh với chuỗi lót thông thường, cho phép truyền các chuỗi hoàn chỉnh lớn hơn một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời tối đa hóa sản lượng.

Được lên kế hoạch và hỗ trợ từ Aberdeen, ống khoan có thể mở rộng được huy động khi một nhà điều hành lớn của Na Uy cần cô lập nắp khí trong một giếng bên trong chiến dịch khoan.

So với các phương pháp thông thường, công cụ này cho phép người vận hành bắt đầu xuống giếng sâu hơn nhiều, loại bỏ nhu cầu khoan một đoạn của thành giếng và lắp dây buộc lại. Hệ thống được mở rộng hoàn toàn trong vòng sáu giờ và toàn bộ dự án được hoàn thành trong vòng chưa đầy 40 giờ. Điều này đã tiết kiệm thời gian thực hiện 14 ngày và mang lại hiệu quả đáng kể cho dự án.

Hệ thống RelineDL cũng cung cấp cho người vận hành tùy chọn thêm một chuỗi ống vách trong các tình huống dự kiến ​​hoặc tình huống dự phòng với sự mất mát tối thiểu của đường kính giếng khoan.

John Fraser, Giám đốc Điều hành tại Coretrax cho biết: “Khi ngành công nghiệp dần dần nổi lên khỏi những thách thức đáng kể mà đại dịch Covid-19 gây ra, việc có các cơ sở địa phương nơi chúng tôi có thể triển khai công nghệ của mình sẽ mang lại những lợi ích đáng kể cho khách hàng của chúng tôi với việc giảm hậu cần và triển khai nhanh hơn. Tối đa hóa việc thu hồi dầu với chi phí hiệu quả nhất có thể là ưu tiên hàng đầu của các nhà khai thác và công nghệ có thể mở rộng của chúng tôi được đặt ở vị trí lý tưởng để hỗ trợ, mang lại hiệu quả hoạt động và cho phép thu được kết quả kinh tế lớn hơn. ”

“Các hệ thống có thể mở rộng của chúng tôi đã xây dựng thành tích mạnh mẽ ở Bắc Mỹ và Vịnh Mexico và chúng tôi rất vui mừng khi thấy giá trị của chúng được thực hiện đầy đủ ở châu Âu. Chúng tôi đã bước vào năm 2021 với một loạt dự án mạnh mẽ và mong muốn tiếp tục phát triển dấu ấn hoạt động của chúng tôi trong khu vực Vương quốc Anh và Na Uy. ”

Coretrax đã mua lại chuyên gia giếng khoan dạng ống có thể mở rộng Mohawk Energy vào tháng 5 năm 2019 và Churchill Drilling Tools vào tháng 11 năm 2019.

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay