Các giếng của Neptune Energy được số hóa bằng công nghệ chơi game

Cặp song sinh kỹ thuật số mới của các giếng trên Sao Hải Vương được phát triển với sự hợp tác của InformatiQ, một chuyên gia trực quan hóa dữ liệu dầu khí hàng đầu, kết hợp cơ sở hạ tầng, giếng và dữ liệu địa chất để tạo ra các mô hình 3D chi tiết.

Phần mềm dựa trên đám mây GeologiQ của nhà phát triển đã kết hợp dữ liệu E&P thô trong môi trường 3D và 2D và sử dụng công nghệ chơi game 3D để cho phép các nhóm khoan và giếng của Neptune trực quan hóa cả dữ liệu lịch sử và dữ liệu trực tiếp để cải thiện thiết kế giếng và kết hợp học tập trong các hoạt động trong tương lai.

Giám đốc Khoan & Giếng của Neptune Energy tại Na Uy, Thor Andre Løvoll, cho biết: “Bằng cách kỹ thuật số hóa tất cả các giếng dưới biển trong danh mục đầu tư tại Na Uy của mình, chúng tôi đã cải thiện đáng kể khả năng lập kế hoạch can thiệp, giám sát hoạt động khoan và sản xuất trong thời gian thực và hiểu rõ hơn về lịch sử của giếng.

“Đầu tư vào những đổi mới như vậy sẽ cải thiện hiệu quả bằng cách tăng cường giao tiếp, tương tác và ra quyết định trong toàn bộ doanh nghiệp của chúng tôi.”

Cải tiến kỹ thuật số mới nhất này cho các tài sản của Neptune sau khi tạo ra các cặp song sinh kỹ thuật số của một số nền tảng hoạt động của nó ở các khu vực của Na Uy, Vương quốc Anh và Hà Lan ở Biển Bắc, cho phép thực hiện các cuộc kiểm tra trang web ngoài khơi và lập kế hoạch bảo trì từ trên đất liền.

Neptune cũng đã triển khai công nghệ Thực tế ảo, ban đầu được phát triển để đào tạo các phi hành gia du hành đến Trạm vũ trụ quốc tế, trên nền tảng Gjøa do Neptune vận hành.

Giám đốc Thông tin của Neptune Energy, Kaveh Pourteymour, cho biết thêm: “Mục tiêu của chiến lược số hóa của chúng tôi tại Neptune rất đơn giản: đó là bằng cách nào, thông qua công nghệ và số hóa, chúng tôi có thể hỗ trợ hiệu quả sản xuất và tăng trưởng. Bằng cách áp dụng công nghệ một cách thông minh, chúng tôi có thể tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu lãng phí trong mọi lĩnh vực kinh doanh của mình ”.

#Các #giếng #của #Neptune #Energy #được #số #hóa #bằng #công #nghệ #chơi #game

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay