Các giải pháp lưu trữ CB&I của McDermott giành được hợp đồng EPC thứ hai cho Trạm điều chỉnh và nhập khẩu LNG của Philippines

McDermott International đã thông báo rằng mảng kinh doanh Giải pháp lưu trữ CB&I của họ đã được Công ty Vịnh Đại Tây Dương và Thái Bình Dương của Manila, Inc. (AG&P) trao hợp đồng về kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC) bể chứa khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) thứ hai. và đạn LNG hai vách cho cảng nhập khẩu và tái cấp hóa LNG của AG&P Philippines có tên Philippines LNG (PLNG) ở Vịnh Batangas, Philippines.

Roeland Uytdewilligen, Giám đốc dự án của AG&P cho biết: “Thật là một vinh dự khi được phối hợp chặt chẽ với CB&I Storage Solutions về thiết kế độc đáo của bồn chứa LNG bằng thép đầy đủ đầu tiên. “Họ tiếp tục là đối tác ưu tiên của chúng tôi trong việc phát triển bồn chứa LNG thứ hai cho cơ sở PLNG của chúng tôi, nhà ga nhập khẩu và tái cấp hóa LNG đầu tiên ở Philippines.”

CB&I Storage Solutions đã được AG&P trao tặng bể chứa LNG đầu tiên vào đầu năm nay. Phạm vi bổ sung bao gồm đạn LNG tường đôi 1.200 mét khối do xưởng chế tạo và thùng chứa LNG bằng thép chứa đầy đủ 60.000 mét khối thứ hai cùng với điều tra địa kỹ thuật, cải tạo đất, kết cấu nền móng và mặt trên, các hoạt động tiền vận hành, thanh lọc và vận hành. .

“Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng mà AG&P dành cho tổ chức của chúng tôi để trao cho chúng tôi phạm vi công việc bổ sung này,” Cesar Canals, Phó Chủ tịch Cấp cao của CB&I Storage Solutions, cho biết. “Cơ sở chế tạo của chúng tôi ở Thái Lan chuyên sản xuất các giải pháp lưu trữ đúc sẵn và sẽ chế tạo đạn LNG để giao cho Batangas. Chúng tôi tin rằng không có đội ngũ nào tốt hơn trên thế giới với kinh nghiệm, chuyên môn và nguồn lực địa phương để thực hiện dự án cao cấp này. ”

Dự kiến ​​hoàn thành cơ khí vào quý đầu tiên của năm 2022 đối với đạn LNG và quý thứ hai của năm 2024 đối với xe tăng thứ hai với các hoạt động thanh lọc và vận hành tiếp theo.

#Các #giải #pháp #lưu #trữ #CBI #của #McDermott #giành #được #hợp #đồng #EPC #thứ #hai #cho #Trạm #điều #chỉnh #và #nhập #khẩu #LNG #của #Philippines

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay