Các dòng chuyển đổi MDL cho Ấn Độ

Phạm vi công việc bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, quản lý dự án tại chỗ và cung cấp thiết bị và dịch vụ để thực hiện thử nghiệm và chuyển đổi luồng tuyến tĩnh 6 ”, được lưu trữ tại Cảng Blyth, Anh.

Một dải MDL kết hợp giữa Hệ thống truyền động cuộn thế hệ thứ hai và thế hệ thứ ba được sử dụng để truyền tải hơn 4.200m sản phẩm từ 2 cuộn lưu trữ lên 2 cuộn cài đặt MDL 9.2m.

Năm 2018, Bảo trì & Kỹ thuật Tài sản MDL đã thực hiện các công việc kiểm tra và bảo quản áp suất trên 4 cuộn của sản phẩm tại vị trí – 2 trong số đó đã được lắp đặt.

MDL cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho việc chuyển đổi chung, bao gồm thiết kế bố cục trang web, tuyên bố phương pháp chuyển đổi, thiết kế các phân vùng trên cuộn cài đặt và bản vẽ nâng cho cuộn được tải đầy đủ.

Sau hoạt động, các cuộn khởi hành đến Ấn Độ, nơi sản phẩm sẽ được lắp đặt.

Paul Marshall, Kỹ sư Dự án MDL, cho biết:

“Đây là một dự án được theo dõi nhanh chóng, được trao cho MDL vào ngày 23 tháng 12 và bắt đầu trong thời gian lễ hội, với việc huy động, thử nghiệm, chuyển tuyến, tải xong cuộn và hoàn thành xuất ngũ trang web trong vòng 5 tuần – một ví dụ khác về cam kết của chúng tôi trong việc giải quyết các khách hàng của mình ‘những thách thức trong bối cảnh của đại dịch.

“Các cuộn cài đặt và một trong các hệ thống truyền động cuộn của chúng tôi đã được lưu trữ ở Blyth, giúp giảm thiểu chi phí huy động cho khách hàng; và nhờ thiết bị của chúng tôi có thể vận chuyển bằng đường bộ, chúng tôi đã chuyển các thiết bị còn lại từ căn cứ Peterhead của mình một cách hiệu quả.

“Với sự hợp tác với đội ngũ của khách hàng, chúng tôi đã xử lý an toàn công việc hậu cần hoàn chỉnh của các cuộn hàng đã được chất đầy đủ, từ chuyển tải đến nâng lên tàu vận tải.

“Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đáng kể về kỹ thuật, quản lý dự án và thực hiện dịch vụ chuyển tuyến xa nhà, bao gồm ống nâng, dòng chảy, rốn ống thép và ống cuộn. Bằng cách kết hợp chuyên môn về Kỹ thuật và Bảo trì Tài sản nội bộ của chúng tôi với thiết bị xử lý SURF hàng đầu thị trường của chúng tôi, MDL cung cấp một gói toàn diện và hiệu quả về chi phí cho việc chuyển đổi sản phẩm. ”

#Các #dòng #chuyển #đổi #MDL #cho #Ấn #Độ

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay