BP bắt đầu sản xuất khí đốt từ mỏ Qattameya

5

Thông qua liên doanh của BP, Công ty Dầu khí Pharaonic (PhPC), mỏ, dự kiến ​​sản xuất tới 50 triệu feet khối khí mỗi ngày, đã được phát triển thông qua phát triển một giếng dưới đáy biển và gắn liền với cơ sở hạ tầng hiện có .

“Bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng và tài sản hiện có đáng kể của bp ngoài khơi Ai Cập, chúng tôi có thể phát triển Qattameya một cách hiệu quả và kinh tế,” Karim Alaa, chủ tịch BP khu vực Bắc Phi, cho biết. “Tạo ra giá trị thông qua phát triển dầu khí chất lượng cao, hiệu quả là một phần quan trọng trong chiến lược của bp. Chúng tôi coi đây là một ví dụ tuyệt vời về sự phát triển hydrocacbon có khả năng phục hồi.

“Chúng tôi tự hào đã đưa dự án này ra khơi an toàn qua một giai đoạn vô cùng thử thách. Nhóm của chúng tôi tiếp tục làm việc để hỗ trợ Ai Cập nhận ra tiềm năng của các nguồn năng lượng, bổ sung vào thành tích giao hàng của chúng tôi và được hỗ trợ bởi các mối quan hệ đối tác đã thiết lập của chúng tôi với lĩnh vực dầu khí của Ai Cập. ”

Qattameya, người có khám phá được công bố vào năm 2017, nằm cách bệ Ha’py khoảng 45 km về phía tây, trong độ sâu 108 mét nước. Nó được gắn trở lại với việc phát triển mỏ Ha’py và Tuart thông qua một đường ống dài 50 km mới và cũng được kết nối với các tiện ích dưới biển hiện có của họ thông qua một tuyến đường ống dài 50 km.

BP nắm giữ 100% vốn cổ phần trong khu nhượng quyền ngoài khơi Bắc Damietta ở Đồng bằng sông Nile Đông. Sản lượng khí từ mỏ được dẫn thẳng vào lưới điện quốc gia của Ai Cập.

Xem thêm: Bình gas mini du lịch

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay