Baker Hughes và Akastor ASA hợp tác để cung cấp các giải pháp khoan ngoài khơi toàn cầu

Giao dịch sẽ tạo ra một nhà cung cấp thiết bị hàng đầu với khả năng phân phối tích hợp, sức mạnh tài chính và tính linh hoạt để giải quyết đầy đủ các ưu tiên của khách hàng. Công ty sẽ được sở hữu 50-50 bởi Baker Hughes và Akastor, và sau khi kết thúc giao dịch, hoạt động của Công ty sẽ được quản lý từ các văn phòng hiện tại ở Houston, Texas và Kristiansand, Na Uy. Merrill A. “Pete” Miller sẽ là chủ tịch và giám đốc điều hành. Miller đã làm việc trong ngành dầu khí hơn 40 năm với nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau bao gồm chủ tịch, chủ tịch và giám đốc điều hành của National Oilwell Varco.

Phạm vi dịch vụ rộng hơn của Công ty cũng sẽ tạo nền tảng vững chắc hơn cho sự tăng trưởng trong tương lai, bao gồm khả năng tham gia vào quá trình chuyển đổi của ngành dầu khí sang các giải pháp tiết kiệm năng lượng hơn, cũng như triển khai các công nghệ và giải pháp dịch vụ để làm cho ngành cạnh tranh hơn thông qua việc tăng hiệu quả khoan.

Karl Erik Kjelstad, Giám đốc điều hành của Akastor cho biết: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với công việc tốt và sự cống hiến của các nhóm tương ứng của Baker Hughes và Akastor vì đã biến điều này thành hiện thực bất chấp những thách thức hiện tại do đại dịch COVID-19 toàn cầu gây ra. . “Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Công ty này sẽ tạo cơ sở vững chắc cho cả hai tổ chức để đáp ứng những thách thức hiện tại trong thị trường ngày nay và tiếp tục là công ty đi đầu trong việc phát triển các giải pháp khoan tiên tiến và hiệu quả hỗ trợ quá trình chuyển đổi của ngành theo hướng hoạt động bền vững hơn.

Kristian M. Røkke, chủ tịch Akastor cho biết: “Giao dịch này là một bước tiến quan trọng đối với MHWirth và chiến lược chuyển đổi được công bố vào tháng 2 năm 2019. “Công ty sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm được tăng cường và nhà đầu tư tạo ra giá trị hấp dẫn. Giao dịch này cũng sẽ cho phép Akastor tối đa hóa và cuối cùng hiện thực hóa giá trị cho các cổ đông của mình. ”

Neil Saunders, phó giám đốc điều hành của Oilfield Equipment tại Baker Hughes, cho biết: “Ngành công nghiệp dầu khí đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách thức mới và sáng tạo để mang lại giá trị cho khách hàng. “Công ty này là sự phù hợp hoàn hảo giữa các danh mục đầu tư tương ứng của chúng tôi và chuyển đổi hơn nữa hoạt động cốt lõi của chúng tôi để đạt được thành công lâu dài, mang đến các giải pháp bổ sung cho thị trường và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trọn gói thiết bị khoan ngoài khơi.”

MHWirth là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp và dịch vụ khoan tiên tiến được thiết kế để cung cấp cho khách hàng một giải pháp thay thế an toàn hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn. MHWirth có phạm vi hoạt động toàn cầu bao phủ năm châu lục với văn phòng tại 13 quốc gia.

Doanh nghiệp SDS của Baker Hughes là một bộ phận thuộc phân khúc Thiết bị mỏ dầu của Baker Hughes và có trụ sở chính tại Houston. SDS cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khoan tích hợp trên toàn thế giới, với các cơ sở dịch vụ và sản xuất ở 11 quốc gia và danh mục đầu tư cạnh tranh, bao gồm các hệ thống ngăn chặn dòng chảy (BOP) đẳng cấp thế giới, thiết bị điều khiển và thiết bị tăng áp.

Việc đóng giao dịch tùy thuộc vào các điều kiện thông lệ, bao gồm cả các phê duyệt theo quy định và dự kiến ​​sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2021.

#Baker #Hughes #và #Akastor #ASA #hợp #tác #để #cung #cấp #các #giải #pháp #khoan #ngoài #khơi #toàn #cầu

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay