Baker Hughes ký Thỏa thuận đạt được độ tin cậy ARMS để tăng cường danh mục quản lý hiệu suất tài sản

Việc mua lại nâng cao khả năng quản lý hiệu suất tài sản công nghiệp (APM) của Baker Hughes và sẽ mở rộng các dịch vụ quản lý tài sản công nghiệp của công ty.

Các giải pháp APM tận dụng khả năng thu thập, tích hợp, hiển thị và phân tích dữ liệu để cải thiện độ tin cậy và tính khả dụng của các tài sản vật lý. Quản lý chiến lược tài sản, dịch vụ độ tin cậy của tài sản và kinh nghiệm tư vấn của ARMS Belieability, cùng với việc cung cấp phần mềm OnePM, sẽ tích hợp vào nền tảng phần mềm Hệ thống 1 của Bently Nevada từ Baker Hughes, cung cấp khả năng giám sát và bảo vệ sức khỏe tài sản quan trọng trên toàn nhà máy. Việc cung cấp kết hợp sẽ cung cấp cho khách hàng của Baker Hughes toàn bộ các dịch vụ APM để nâng cao hiệu quả hoạt động công nghiệp, kéo dài vòng đời tài sản và giảm thời gian ngừng hoạt động không hiệu quả.

Việc mua lại là một bước tiến khác trong chiến lược của Baker Hughes nhằm cung cấp một nền tảng phần mềm công nghiệp trên quy mô lớn để cung cấp các giải pháp dựa trên kết quả cho các thiết bị quan trọng được thiết kế kỹ thuật cao. Baker Hughes sẽ có quyền truy cập vào sự hiện diện đáng kể của ARMS Belieability trong một loạt các lĩnh vực công nghiệp bao gồm các công ty khai thác, điện, sản xuất và tiện ích. Cơ sở khách hàng toàn cầu của ARMS Belieability đã được áp dụng mạnh mẽ ở Hoa Kỳ và Úc, và thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong việc áp dụng APM ở các thị trường địa lý khác, cũng như tạo điều kiện hợp lực từ việc cung cấp kết hợp rộng rãi hơn với Bently Nevada.

“Việc mua lại Độ tin cậy ARMS nhấn mạnh cam kết của Baker Hughes trong việc trao quyền cho việc chuyển đổi kỹ thuật số đối với tài sản công nghiệp của khách hàng và đầu tư chiến lược để tăng trưởng trong quản lý tài sản công nghiệp,” Rami Qasem, phó chủ tịch điều hành Giải pháp kỹ thuật số tại Baker Hughes cho biết. “Đây là một bước tiến thú vị khác khi chúng tôi mong muốn trở thành đối tác được lựa chọn và cung cấp cho khách hàng một bộ dịch vụ hoàn chỉnh trong toàn bộ vòng đời của tài sản công nghiệp”.

Các dịch vụ APM được triển khai trong một số lĩnh vực công nghiệp phức tạp nhất thế giới và có thể giảm tới 30% chi phí bảo trì, giảm tới 75% sự cố máy móc và giảm tới 45% thời gian chết, theo Asset Dự báo thị trường quản lý hiệu suất toàn cầu đến năm 2025. Doanh nghiệp Bently Nevada của Baker Hughes là công ty hàng đầu trong ngành về giám sát tình trạng và bảo vệ tài sản với hơn 60 năm chuyên môn và hơn 6 triệu cảm biến được lắp đặt trên toàn cầu. Việc bổ sung Độ tin cậy ARMS vào danh mục đầu tư Bently Nevada đẳng cấp thế giới sẽ cung cấp các giải pháp APM tập trung, được kết nối cho khách hàng.

Việc mua lại dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 2 năm 2021 và sẽ được tích hợp vào dòng sản phẩm Bently Nevada trong phân khúc Giải pháp Kỹ thuật số của Baker Hughes.

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay