Aquaterra Energy ký hợp đồng nền tảng Angola trị giá ba năm trị giá hàng triệu đô la với supermajor

Các giàn khoan sẽ được đặt ở ngoài khơi tỉnh Cabinda, ngoài khơi Angola.

Giành được thông qua một quy trình đấu thầu cạnh tranh, Aquaterra Energy nổi bật nhờ bề dày kinh nghiệm phân phối nền tảng ở Tây Phi, kinh nghiệm trước đây với cùng một khách hàng và sự cống hiến trong việc cung cấp nội dung địa phương. Công việc đã bắt đầu trên nền tảng đầu tiên, sẽ được thiết kế cho vòng đời sản xuất 20 năm trong khoảng 75m nước. Giải pháp Sea Swift của Aquaterra Energy được lựa chọn vì thiết kế linh hoạt, hỗ trợ giảm thiểu thời gian lắp đặt và khả năng chế tạo trong nước.

Để hỗ trợ các sáng kiến ​​khử cacbon, nền tảng ban đầu sẽ được trang bị các tấm pin mặt trời, cho phép siêu major cung cấp năng lượng cho nền tảng hoàn toàn từ năng lượng tái tạo. Aquaterra Energy sẽ quản lý toàn bộ phạm vi dự án thông qua các nhóm thiết kế và kỹ thuật nội bộ của mình, đồng thời sẽ làm việc cùng với đối tác trong nước để đảm bảo cung cấp cho các dự án mức độ ngày càng cao của kỹ thuật địa phương và cho phép Aquaterra Energy phát triển nền tảng kỹ năng cư dân Kỹ sư.

“Chúng tôi vô cùng tự hào vì đã giành được hợp đồng này. Trong suốt đại dịch, chúng tôi đã chứng tỏ mình là một đối tác đáng tin cậy có thể mang lại kết quả và cung cấp giá trị kinh tế trong những điều kiện bất lợi. ”, Stewart Maxwell, Giám đốc Kỹ thuật của Aquaterra Energy nhận xét.

Stewart tiếp tục, “Thật thú vị khi có thể cung cấp một nền tảng ở quy mô này sẽ hoàn toàn tự cung tự cấp và được cung cấp bởi các nguồn tái tạo. Chúng tôi cũng sẽ tìm cách tối ưu hóa thiết kế để sử dụng ít thép hơn và tối đa hóa dịch vụ hậu cần trong nước, vì chúng tôi làm tất cả những gì có thể để nắm bắt lĩnh vực năng lượng đang chuyển đổi của mình và giảm tác động phát thải carbon. Tây Phi là một khu vực quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi muốn tiếp tục tăng cường công việc của mình tại đây, cũng như chia sẻ kỹ năng và kiến ​​thức của chúng tôi với các kỹ sư và đối tác địa phương ”.

#Aquaterra #Energy #ký #hợp #đồng #nền #tảng #Angola #trị #giá #năm #trị #giá #hàng #triệu #đô #với #supermajor

Trả lời

Gọi gas nhanh

Chat ngay